Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 1)

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 04:14 AM (GMT+7)

Những nơi mà cặp đôi nay đi qua đều mang lại những tai họa và những điều chết chóc. Từ những người vô danh, cả hai gặp nhau và kết hợp thành cặp sát thủ nguy hiểm nhất nước Mỹ.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Nữ sát thủ là một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn với công việc là một cô bồi bàn đồng thời là một nhà thơ vô danh trong khi người còn lại là một thanh niên với giọng nói nhanh và có tiền án ăn cắp vặt. Cặp đôi ấy chính là Bonnie Parker và Clyde Chestnut Barrow.

Bonnie Parker dáng người nhỏ nhắn, mái tóc vàng và khuôn mặt thanh tú mà theo những người quen của cô đánh giá là một cô gái rất đáng yêu. Sống tại Rowena, Texas, Mỹ, bố mẹ của Bonnie là những công nhân lao động, kiếm sống tại những khu phố nghèo của thành phố. Là một học sinh giỏi ở trường, Bonnie Parker nổi bật ở môn viết và vẽ. Màu yêu thích của cô là màu đỏ và cô thường sử dụng màu này để vẽ trên quần áo, tạo nên những mẫu trang phục rất độc đáo, mang phong cách riêng.

Bố Bonnie mất sớm, mẹ của cô phải mang 3 con nhỏ tới thành phố Cement, gần Dallas để sống với ông bà. Bonnie cưới chồng từ năm 16 tuổi và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Để có tiền, Bonnie phải làm bồi bàn và thường chịu những lời cay nghiệt của các vị khách.

Clyde Chestnut Barrow có mái tóc nâu và đôi mắt cùng màu. Dù xuất thân nghèo khó nhưng Clyde rất cuốn hút phụ nữ. Thanh niên này xuất thân từ những trang trại nghèo, trên các cánh đồng của khu Teleco, bang Taxas. Gia đình quá đông anh em, nghèo khó tới mức người cha phải lao đầu vào đoàn tàu tự tử, Clyde sớm cảm nhận được nỗi khốn khổ của những kẻ nghèo đói. Ngoài những giờ lao động vất vả và nỗi nhục nhã, cuộc đời dường như không cho Clyde điều gì tốt đẹp hơn.

Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 1) - 1

Clyde Barrow và Bonnie Parker

Từ mùa xuân năm 1932 tới mùa xuân năm 1934, cặp đôi này đã cố gắng chạy chốn khỏi những tội danh ăn cắp từng gây ra trong quá khứ. 2 người đã chạy trốn sang bang khác bằng chiếc xe ăn cắp với hy vọng có được một cuộc sống mới. Clyde là một sát thủ với tội danh giết người hàng loạt.  Hắn không ngại dùng súng, thậm chí còn bắn súng rất giỏi. Trong khi đó, Bonnie, tuy chưa bao giờ bắn ai một viên đạn nào nhưng cô này cũng rất bạo dạn khi dùng súng.

Cả hai gặp nhau ở bang Texas vào tháng 1/1930 khi là những cô cậu thanh niên mới lớn. Bonnie vừa tròn 19 còn Clyde thì đang ở tuổi 21. Vừa gặp nhau mấy ngày, CLyde đã bị công an bắt. Tuy nhiên, nhờ ranh mãnh của mình, Bonnie đã giúp Clyde vượt ngục thành công với một khẩu súng ngắn. Năm 1932, Clyde đã tiếp tục gây tội ác bằng việc giết hại một viên cảnh sát và một thủ kho. Sau vụ giết người này, tên của cặp sát thủ đã được đăng tải khắp các bang lớn của Mỹ.

Cảnh sát đã vào cuộc truy bắt cặp đôi này. Từ manh mối chiếc xe bị đánh cắp, họ đã thu thập bằng chứng và lần theo dấu vết trốn chạy của 2 kẻ tội phạm. Tháng 5/1933, những tờ giấy in lệnh truy nã đã được dán hầu hết các bang của Mỹ để truy tìm Bonnie và Clyde. Tại thời điểm ấy, những bằng chứng mà cơ quan điều tra có được đó là những dấu vân tay, một số bức ảnh và hồ sơ về quá khứ tội phạm của 2 người. Sau một thời gian tìm kiếm, cảnh sát đã phát hiện Bonnie và Clyde đang ẩn náu tại bang New Orleans.

Họ đã phát hiện ra cặp tình nhân này còn nhân được sự giúp đỡ của gia đình Methvin. Thời gian đầu, gia đình này con che giấu tội ác của cặp đôi kia nhưng sau một thời gian đấu tranh họ đã quyết định đứng về phía cảnh sát và giúp đỡ họ bắt giữ Bonnie và Clyde.

Biết được gia đình Methvin đã bán đứng mình, 2 kẻ sát nhân đã bắt họ và giữ làm con tin. Khi cảnh sát tới nơi, cả gia đình bị Clyde kề súng vào cổ. Clyde dọa giết nếu như có bất cứ một manh động nào của cảnh sát.

Trong khi đó, Bonnie yêu cầu cảnh sát cung cấp cho họ một chiếc xe để chạy trốn. Sau khi đã có xe, 2 đối tượng đã lôi người cha của gia đình Methvin lên xe làm con tin. Những tưởng sẽ chạy trốn an toàn thì Bonnie và Clyde đã bị bất ngờ khi chiếc xe mà họ yêu cầu cảnh sát đưa cho là chiếc xe đã được cài bẫy. Nó đã bị hỏng khi chạy được một đoạn đường. 

Mọi việc sẽ tiếp tục như thế nào? Đón đọc Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 2) vào 4h ngày 8/2/2014.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất
Theo MT (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ
Báo lỗi nội dung