Cái chết của nữ sinh hẹn gặp đàn ông lạ trong công viên: Thi thể trong hẻm núi

Bị cảnh sát thẩm vấn, ban đầu người đàn ông khẳng định mình không quen biết và chưa bao giờ nói chuyện với nạn nhân, nhưng rồi không lâu sau đó anh ta lại thay đổi lời khai.

Khi cô sinh viên MacKenzie Lueck biến mất vào rạng sáng ngày 17/6/2019 sau khi bước vào chiếc ôtô đợi sẵn ở công viên, cảnh sát đã phải rất cố gắng để có thể làm rõ những gì đã diễn ra vào hôm đó.

Người đàn ông đáng ngờ

Không có manh mối, việc điều tra của cảnh sát về sự mất tích bí ẩn của cô nữ sinh MacKenzie Lueck gặp nhiều khó khăn. Khi cuộc tìm kiếm dần rơi vào bế tắc thì bất ngờ cảnh sát nhận được manh mối mới. Theo đó, một người bạn cho biết đã gặp MacKenzie tại quán bar vài tuần trước khi cô mất tích. Trong cuộc trò chuyện giữa họ, MacKenzie chia sẻ rằng cô có tham gia một trang web hẹn hò.

Cái chết của nữ sinh hẹn gặp đàn ông lạ trong công viên: Thi thể trong hẻm núi - 1

Những hình ảnh cuối cùng của cô nữ sinh MacKenzie Lueck ở sân bay.

Cảnh sát sau đó kiểm tra điện thoại của MacKenzie và tìm kiếm số điện thoại mà cô đã liên lạc vào đêm biến mất. Từ đây, họ tìm ra một ngôi nhà mà chiếc điện thoại đã tới. Đó là một ngôi nhà ở thành phố Salt Lake City. Chủ nhân của nó là Ayoola Ajayi, 31 tuổi.

Ayoola là người gốc Nigeria, làm việc và sinh sống hợp pháp ở Mỹ. Anh ta là nhân viên công nghệ thông tin từng làm việc cho các công ty nổi tiếng và đã có thời gian gia nhập Lực lượng Vệ binh Quốc gia.

Ban đầu, Ayoola khẳng định mình không quen biết MacKenzie, chưa bao giờ nói chuyện với cô. Các tin nhắn có thể được gửi bởi người nào đó thuê căn hộ dưới tầng hầm nhà anh ta.

Tuy nhiên không lâu sau, Ayoola thay đổi lời khai. Anh ta thừa nhận quen MacKenzie qua một trang web hẹn hò. Hai người có nhắn tin qua lại nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Sau đó MacKenzie không còn hào hứng nói chuyện và hai người dừng lại. Ayoola cho biết vì không có gì đặc biệt nên quên mất rằng hai người từng trò chuyện với nhau.

Ngôi nhà bất thường

Cảnh sát sau đó tiến hành khám xét xung quang ngôi nhà của Ayoola và phát hiện nhiều chi tiết đáng ngờ. Ngôi nhà có mùi thuốc tẩy và một tấm nệm biến mất. Hàng xóm nói với cảnh sát rằng từng có một đám cháy bất thường ở sân sau nhà anh ta vào khoảng thời gian MacKenzie biến mất.

Tìm kiếm ở sân sau, cảnh sát phát hiện một số đồ vật như quần áo, ví, ba lô bị cháy thành than, một chiếc điện thoại bị đốt cháy và đặc biệt là một số bộ phận cơ thể người được chôn phía dưới đất.

Cảnh sát tin rằng đây chính là MacKenzie và nạn nhân đã bị Ayoola phi tang xác ở nơi khác. Cuối cùng, những gì tìm được xác nhận nghi ngờ của họ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng tìm được thi thể MacKenzie trong một ngôi mộ nông ở hẻm núi cách nhà Ayoola gần 100 dặm (khoảng 160 km). Hai cánh tay của nạn nhân bị trói sau lưng. Cô nữ sinh chết do chấn thương đầu bằng lực cùn.

11 ngày sau khi Mackenzie mất tích, Ayoola bị bắt với cáo buộc giết người và bắt cóc.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Cái chết của nữ sinh hẹn gặp đàn ông lạ trong công viên 4h ngày 26/1 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cai-chet-cua-nu-sinh-hen-gap-an-ong-la-trong-cong-vien-thi-the-trong-...

Cái chết của nữ sinh hẹn gặp đàn ông lạ trong công viên: Chiếc xe bí ẩn

Lần cuối cùng cô nữ sinh được nhìn thấy là khi bước lên một chiếc xe lạ ở trong công viên vào lúc nửa đêm.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Heavy) (Người đưa tin)
Cái chết của nữ sinh hẹn gặp đàn ông lạ trong công viên Xem thêm
Báo lỗi nội dung