Cái chết của những người đàn bà bất hạnh (Kỳ 2)

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 04:00 AM (GMT+7)

Hàng loạt các vụ giết người liên tiếp xảy ra tại Frankford, không một manh mối được để lại. Cảnh sát bất lực trong quá trình điều tra.

Frankford là một thị trấn lâu đời và nổi tiếng với một rạp xiếc lớn ở trung tâm. Đường xe lửa El dọc thị trấn mang lại sự thịnh vượng cho nơi này. Nhiều khu công nghiệp mọc lên không khác gì những thành phố trung tâm.

Đến những năm 1980, nơi này lại nổi tiếng với những khu ổ chuột, tội phạm, gái mại dâm, nghiện ngập xuất hiện như nấm. Những doanh nghiệp cạnh tranh nhau khốc liệt để tồn tại. Nhà ga El vẫn tấp nập người đến và đi bất chấp sự thay đổi nhanh chóng của thị trấn.

Cuộc sống tại Frankfort vô cùng sôi động về đêm. Rất nhiều người ở những vùng lân cận tìm đến Frankfort để nhậu nhẹt tại các quan bar. Đây chính là một trong số những điều gây cản trở đến công tác điều tra, khoanh vùng đối tượng của cảnh sát.

Cảnh sát đôi chút nghi ngờ 3 vụ giết người liên tiếp không liên quan tới nhau bởi hiện trường các vụ án không có điểm tương đồng. Tất cả chỉ dừng lại ở giả thuyết.

7h30 sáng ngày 8/1/1987, nạn nhân thứ 4 được tìm thấy là một cô gái trẻ tên Jeanne Durkin. Xác Jeanne Durkin được phát hiện phía tây Frankford.

Jeanne sống lang thang trên các con phố. Cô hay dừng lại ngủ đêm trước một cửa hiệu làm bánh giữa hai khu nhà của nhà ga Goldie.

Cái chết của những người đàn bà bất hạnh (Kỳ 2) - 1

Một ảnh phác họa nghi phạm của cảnh sát

Thi thể Jeanne được phát hiện bởi một nhân viên nhà hàng bên dưới một chiếc xe tải lưu trữ trái cây. Jeanne bị đâm tới 74 nhát từ ngực, bụng cho tới mông. Khu vực hiện trường gần nơi phát hiện ra thi thể của Helen.

Jeanne nằm trên vũng máu, chỉ mặc một chiếc áo mỏng, chân dang rộng. Kết quả khám nghiêm tử thi cho biết Jeanne đã bị tấn công tình dục trước khi đâm liên tiếp cho đến chết.

Khi Jeanne trở thành nạn nhân thứ 4, rất nhiều báo đài bắt đầu đăng tin, gây áp lực với cảnh sát, yêu cầu họ sớm điều tra tìm ra hung thủ. Rõ ràng Frankford có một kẻ giết người hàng loạt đang tồn tại.

Các nhà chức trách nhanh chóng thành lập một tổ chuyên án đặc biệt để điều tra vụ án này. Cảnh sát vận động những người trong khu vực ra làm chứng nếu họ có biết bất cứ điều nào về nạn nhân cũng như nghi phạm.

Một nữ nhân viên pha chế tại Goldie cho biết các nạn nhân thường xuyên tới đây. Họ có nhiều mối quan hệ với khách hàng ở đấy.

Nhân viên phục vụ Dee Hughes tin rằng kẻ giết người là một trong số những vị khách đến quán.

Ngày 20/1, hơn 50 người trong các khu phố đã tập trung tại khu nhà ga El thắp nến cầu nguyện cho các nạn nhân.

Margaret Vaughan, 66 tuổi, sống trong một căn hộ thuê tại đường Penn bị giết bởi 29 nhát dao, xác được tìm thấy cách nơi phát hiện ra xác của Jeanne một đoạn. Margaret đã bị đuổi khỏi căn hộ 3 ngày trước đó vì không thanh toán tiền thuê nhà.

Cái chết của những người đàn bà bất hạnh (Kỳ 2) - 2

Bìa một cuốn sách viết về các vụ giết người ở Frankford

Một cô hầu bàn tại Goldie cho biết buổi tối trước khi Margaret bị giết, cô có tới quán với một người đàn ông da trắng, khuôn mặt tròn, đeo kính và chân đi khập khiễng. Chân dung người đàn ông này đã được phác họa lại nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên trong quán. Tuy nhiên, không ai có thể xác nhận danh tính của người này.

Sau đó, ngày 19/5/1989, Theresa Sciortino, 30 tuổi được tìm thấy đã chết ngay tại căn hộ của mình bởi hai mươi lăm nhát dao.

Theresa sống một mình trong căn hộ ở Arrott. Theresa khi bị giết chỉ đi một đôi tất màu trắng, khỏa thân nằm trên sàn bếp, nhiều nhát dao vào mặt, tay và ngực. Nạn nhân cũng bị tấn công bằng một chiếc gậy gỗ, bị lạm dụng tình dục trước khi chết. Hung thủ để lại chiếc gậy dính máu trong bồn tắm, một vết chân dính máu cũng được phát hiện tại hiện trường. Vết máu dính khắp nơi trong căn hộ, đã có một cuộc giằng co giữa nạn nhân và hung thủ trước khi nạn nhân bị giết.

Có người đã nhìn thấy Theresa đi với một người đàn ông trung niên, da trắng về căn hộ, lúc đó khoảng 6h tối, không lâu sau đó, một người hàng xóm nghe thấy có tiếng giằng cô trong căn hộ của Theresa.

Đây là nạn nhân thứ 6 của cuộc điều tra. Theo kết luận của điều tra viên James Henwood, tất cả 6 nạn nhân đều là người da trắng, độ tưởi từ 28 đến 68, cả 6 đều có một cuộc sống hôn nhân khá buồn, họ bị đâm dã man bằng nhiều nhát dao, hầu như hunh thủ không để lại bất cứ bằng chứng nào.

Gia đình các nạn nhân không còn hi vọng vào kết quả điều tra của cảnh sát. Người dân trong khu vực tỏ ra lo sợ, họ yêu cầu phía cảnh sát cần tiến hành điều tra gắt gao hơn nữa trước khi hung thủ tiếp tục ra tay

Cảnh sát liệu có tiếp tục bất lực nhìn hung thủ ra tay? Mời các bạn đón đọc Cái chết của những người đàn bà bất hạnh (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM 20/02/2014. 

Theo MT (Theo Trutv) (khampha.vn)
sự kiện Cái chết của những người đàn bà bất hạnh
Báo lỗi nội dung