Cái chết bí ẩn của người phụ nữ bán nước và bóng đen trong đêm (P cuối): Tên sát nhân láu cá

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc
XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Sau khi sát hại nạn nhân rồi cướp một số tài sản, Nhàn bỏ trốn khỏi hiện trường. Hắn luôn thay đổi phương tiện, quần áo mặc bên ngoài nhằm xóa dấu vết và đánh lạc hướng điều tra của cơ quan chức năng.

Như đã trình bày, trước thời điểm nạn nhân bị sát hại, có một thanh niên lạ mặt lảng vảng gần hiện trường vụ án. Thanh niên lạ mặt này lập tức được đưa vào tầm ngắm. Các tổ trinh sát đã tỏa đi khắp nơi để thu thập thông tin. Sau cùng các anh cũng xác định được đối tượng đó là Nông Văn Nhàn (SN 1990, trú tại Tân Lang, Phù Yên, Sơn La).

Tại nhà đối tượng ở Sơn La, công an được biết Nhàn có tiền sử nghiện ma túy, từng đi cai 2 lần ở địa phương. Tuy nhiên, sau khi trở về, đối tượng này dường như luôn "ngựa quen đường cũ".

Nhàn không có công ăn việc làm ổn định, thường xuyên bỏ đi lang thang nên gia đình cũng chẳng nắm được đối tượng hiện đang ở đâu.

Tổng hợp các tài liệu thu thập được, Công an tỉnh Hưng Yên xác định, Nhàn là nghi phạm số 1 của vụ án. Công tác bắt giữ được tiến hành.

Công an phát hiện, thời điểm sau khi chị N bị sát hại, Nhàn di chuyển nhiều nơi. Thông tin cũng cho thấy, Nhàn lang thang ở Văn Lâm từ lâu và có biểu hiện sử dụng ma túy. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại đối tượng đã "mất dấu".

Hiện trường vụ án (ảnh tư liệu)

Hiện trường vụ án (ảnh tư liệu)

Nhiều nguồn thông tin cho thấy, đối tượng đã rời khỏi Văn Lâm, trên đường đi Nhàn thường xuyên thay đổi phương tiện, quần áo mặc bên ngoài để xóa dấu vết.

Công an nắm được, Nhàn đã di chuyển về Hà Nam. Tại một cửa hàng trang sức, Nhàn đã bán một đôi bông tai lấy tiền. Các trinh sát xác định đây là đồ trang sức mà chị N bị cướp sau khi tử vong.

Bán vàng xong, Nhàn ra đường bắt xe buýt và tiếp tục di chuyển. Áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Hưng Yên phát hiện Nhàn đang ẩn náu tại huyện Thường Tín (Hà Nội). Vòng vây khép chặt, Nhàn không có cơ hội trốn thoát, gã ngoan ngoãn tra vay vào còng số 8.

Trước các điều tra viên, Nhàn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, do không có công ăn việc làm ổn định và nghiện ma túy nên Nhàn lúc nào cũng trong tình trạng túng tiền.

Rạng sáng 11/6/2023, Nhàn đi lang thang khắp các cung đường ở xã Việt Hồng (Văn Lâm, Hưng Yên). Mục đích của đối tượng là tìm xem nhà nào sơ hở sẽ đột nhập trộm cắp tài sản, lấy tiền thỏa mãn cơn nghiện ma túy.

Khi đi qua lán bán nước của chị N ở ven QL5, Nhàn rẽ vào. Thoạt nhìn, gã thanh niên phát hiện trên người chị này có đồ trang sức đắt tiền. Trong đầu gã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Nhàn giả vờ mua một chai nước rồi lợi dụng lúc chị N sơ hở, mất cảnh giác, Nhàn lao vào khống chế, hành hung gây ra cái chết cho nạn nhân. Quá trình gây án, chị N chống trả quyết liệt nên nhiều đồ đạc trong quán bị xô đổ, lộn xộn.

Đối tượng Nhàn (ảnh tư liệu)

Đối tượng Nhàn (ảnh tư liệu)

Thấy chị N đã chết, Nhàn lấy đi đôi bông tai bằng vàng, 1 điện thoại di động và số tiền 2 triệu đồng của nạn nhân rồi bỏ đi.

Lo sợ bị phát hiện, Nhàn đi bộ ra đường, gã thay đổi nhiều phương tiện khác nhau nhằm xóa dấu vết. Để "chắc ăn", Nhàn về tận Hà Nam bán đôi bông tai rồi đi xe buýt ngược lên Thường Tín (Hà Nội). Trong lúc đang lẩn trốn tại đây, Nhàn bị công an tìm thấy và bắt giữ.

Với tội ác đặc biệt nghiêm trọng của mình, Nhàn đã bị Công an tỉnh Hưng Yên khởi tố với các hành vi "Giết người và cướp tài sản". Rồi đây, gã trai vướng vào ma túy sẽ phải trả giá bằng bản án thích đáng mà pháp luật dành cho.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Nguồn: [Link nguồn]

Trời mờ sáng, bà H đi ra dãy quán nước là những lán tạm, dựng bằng bạt ở ven QL5. Khi vén tấm bạt, bà H bàng hoàng phát hiện bên trong có một người phụ nữ nằm bất động, dường như đã tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Sơn ([Tên nguồn])
Cái chết bí ẩn của người phụ nữ bán nước và bóng đen trong đêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN