Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Sự kiện:

Tin pháp luật

 
Bữa ăn đặc biệt cuối cùng trước giờ thi hành án của các tử tù Mỹ đã được nhiếp ảnh gia Henry Hargreaves ghi lại trong hai bộ ảnh có tên "No Seconds" (Không giây) và "A Year of Killing" (Một năm hành quyết) của ông. Bữa ăn này phản ánh tâm trạng của các tử tù khi thời gian sống chỉ tính bằng giờ. Nhiều người chọn một bữa ăn thịnh soạn nhưng cũng có người chỉ yêu caaif các món đơn giản hoặc từ chối bữa ăn.

(Ảnh: Gà nướng, khoai tây nghiền, đậu Hà Lan xào cùng ngô ngọt, cà rốt, bánh táo và bánh mì nướng là những gì phạm nhân Ronnie Threadgill, 40 tuổi yêu cầu. Nữ tử tù bị xử tử bằng cách tiêm thuốc độc vào năm 2013 vì tội giết người, cướp tài sản.)
Bữa ăn đặc biệt cuối cùng trước giờ thi hành án của các tử tù Mỹ đã được nhiếp ảnh gia Henry Hargreaves ghi lại trong hai bộ ảnh có tên "No Seconds" (Không giây) và "A Year of Killing" (Một năm hành quyết) của ông. Bữa ăn này phản ánh tâm trạng của các tử tù khi thời gian sống chỉ tính bằng giờ. Nhiều người chọn một bữa ăn thịnh soạn nhưng cũng có người chỉ yêu caaif các món đơn giản hoặc từ chối bữa ăn. (Ảnh: Gà nướng, khoai tây nghiền, đậu Hà Lan xào cùng ngô ngọt, cà rốt, bánh táo và bánh mì nướng là những gì phạm nhân Ronnie Threadgill, 40 tuổi yêu cầu. Nữ tử tù bị xử tử bằng cách tiêm thuốc độc vào năm 2013 vì tội giết người, cướp tài sản.)
Theo Nguyễn Bình (Business Insider) (Dân Việt)
Mời bạn quay lại trang Pháp luật
BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang