Buồn chuyện gia đình, đốt nhà mình làm cháy luôn 3 nhà hàng xóm

Sự kiện: Tin pháp luật

Buồn chuyện gia đình nên sau khi nhậu say về, Tùng đã đốt tấm vải nệm làm cháy căn nhà của mình và lan sang 3 căn nhà hàng xóm.

Ngày 21/7, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Đặng Thanh Tùng (39 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, huyện An Minh) 15 năm tù về tội "hủy hoại tài sản", đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho các bị hại tổng số tiền trên 2 tỷ đồng.

Buồn chuyện gia đình, đốt nhà mình làm cháy luôn 3 nhà hàng xóm - 1

Bị cáo Đặng Thanh Tùng tại toà

Theo cáo trạng, khuya ngày 1/7/2021, sau khi nhậu xong ở nhà người quen, Tùng đi về nhà của mình (ấp Xẻo Nhàu A, xã Tân Thạnh) nhưng không ngủ được vì buồn chuyện vợ đã dẫn con bỏ đi. Sau đó, Tùng nghĩ đến việc muốn bán phần đất và nhà mình đang sinh sống để lấy tiền bỏ đi nơi khác nhưng người anh ruột không đồng ý. Nguyên do vì nhà Tùng cất tạm để ở, còn đất là thuộc sở hữu của người anh ruột.

Từ những chuyện buồn đó, Tùng nảy sinh ý định đốt căn nhà của mình rồi đi nơi khác làm lại cuộc sống mới. Nghĩ là làm, Tùng lấy bật lửa đốt tấm vải nệm ném vào vách nhà rồi đi ra ngoài đứng nhìn nhà cháy.

Khi đó lửa cháy lớn, đã lan sang ba căn nhà liền kề của ông Phạm Bảo Quốc, Cao Hiếu Nghĩa và Thân Vũ Hiền Hòa làm thiệt hại toàn bộ tài sản trên 2 tỷ đồng.

Nguồn: https://tienphong.vn/buon-chuyen-gia-dinh-dot-nha-minh-lam-chay-luon-3-nha-hang-xom-post1455343....

Khởi tố thanh niên đốt cháu bé 8 tuổi

Cơ quan chức năng đã thống nhất khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với thanh niên bật lửa đốt cháu bé 8 tuổi khiến nạn nhân bị bỏng 2 chân, gây xôn xao dư luận Đắk...

Chia sẻ
Theo Nhật Huy (Tiền Phong)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung