Bộ mặt thật của nữ triệu phú giàu lên nhờ cái chết của 7 cụ ông

Thứ Hai, ngày 20/08/2018 13:00 PM (GMT+7)

Mang vẻ ngoài bình dị, tốt bụng, đáng thương nhưng người phụ nữ gần 70 tuổi này lại được mệnh danh là “góa phụ đen” vô cùng tàn ác vì là hung thủ gây nên cái chết của những người đàn ông từng có quan hệ tình cảm với mình nhằm chiếm đoạt số tài sản khổng lồ.

Có những người không màng danh lợi, nhưng lại có những kẻ vì tiền bạc, tài sản mà sẵn sàng ra tay không từ thủ đoạn với chính người thân, bạn bè của mình. Tuyến bài Những vụ án đau lòng vì tranh giành tài sản sẽ là lời cảnh tỉnh cho bất cứ ai có những suy nghĩ lầm đường lạc lối, bị mờ mắt bởi sức mạnh của đồng tiền. Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tội ác không thể che đậy và qua mặt được cảnh sát và cơ quan chức năng.

Những cái chết khó hiểu

Chisako Kakehi là một người phụ nữ Nhật Bản có vẻ bề ngoài bình thường nhưng lại có sức hút đối với đàn ông. Năm 1994, Chisako kết hôn với người chồng đầu tiên khi đã 40 tuổi. Cuộc sống vợ chồng không có điều gì để phàn nàn, nhưng chỉ sau khi kết hôn 7 năm, người chồng đột ngột qua đời khi mới 54 tuổi. Mọi người chỉ biết rằng ông đã mắc một căn bệnh hiểm nghèo.

Bộ mặt thật của nữ triệu phú giàu lên nhờ cái chết của 7 cụ ông - 1

Nữ sát nhân hàng loạt mang vẻ ngoài của một cụ bà bình dị và hiền lành.

Chisako Kakehi sau đó đã tham gia vào các câu lạc bộ giải trí cho khuây khỏa. Vài năm sau, bà Chisako Kakehi đã đến nhờ công ty môi giới hôn nhân và làm quen với một người đàn ông. Hai người đã chính thức kết hôn năm 2006 nhưng chưa đầy một năm, người chồng thứ hai đã đột tử ở tuổi 69.

Lúc này, người ta nhắc tới Chisako như một người phụ nữ có số phận đáng thương, tình duyên lận đận. Chính bản thân bà cũng luôn nói rằng, bà rất đau khổ vì chẳng có cách nào giữ lại các ông chồng ở bên mình.

Một năm khi người chồng thứ hai qua đời, Chisako Kakehi lại có bạn trai mới. Nhưng rồi, người bạn trai này cũng chết vì căn bệnh ung thư ngay sau đó.

Như một lời nguyền, cuộc hôn nhân thứ 3 của bà Chisako Kakehi cũng kết thúc vào năm 2008 bởi ông chồng ra đi ở tuổi 75. Tiếp tục ông chồng thứ tư đột nhiên ngã bệnh tại nhà chỉ sau 2 tháng chung sống. Sau đó bà này lại đính hôn nhưng vị hôn phu chết trong một tai nạn ngã xe máy.

Lần này thì người ta cũng đã bàn ra tán vào vì những người chồng yểu mệnh của bà Chisako Kakehi nhưng không ai biết được nguyên nhân vì sao.

Bộ mặt thật của nữ triệu phú giàu lên nhờ cái chết của 7 cụ ông - 2

Tuy nhan sắc không có gì nổi bật nhưng Chisako Kakehi lại có sức hút đối với đàn ông.

Câu chuyện về người góa phụ Chisako Kakehi tưởng như chỉ dừng lại ở đó bởi có đến 6 người đàn ông đã bỏ mạng khi về chung sống với bà. Bà Chisako Kakehi vẫn không chịu thua số phận, mà bà tiếp tục kết hôn đến lần thứ bảy và cũng vẫn giống như những lần trước, người đàn ông đó đã phải bỏ mạng.

Đến lúc này, cơ quan chức năng đã quyết định vào cuộc để điều tra về nguyên nhân tử vong của những người đàn ông có liên quan đến cuộc đời bà Chisako Kakehi.

Người đàn bà tàn độc

Theo các nhà điều tra, một chi tiết đáng ngờ là mỗi người chồng qua đời đều để lại cho người phụ nữ này số tiền bảo hiểm và khối tài sản khổng lồ, đưa bà vào hàng triệu phú.

Người chồng thứ bảy của bà Chisako Kakehi tên là Isao Kakehi. Ông qua đời vào ngày 28/12/2013 khi mới kết hôn được 2 tháng. Người thân và bạn bè cho biết trước đó, họ vẫn thấy ông khỏe mạnh nhưng bỗng nhiên được bà Chisako thông báo là ông bị bệnh nặng và chết ngay sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bộ mặt thật của nữ triệu phú giàu lên nhờ cái chết của 7 cụ ông - 3

 7 nạn nhân của người đàn bà tàn độc.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy chất độc xyanua trong máu của ông Isao Kakehi. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới cái chết “bất đắc kỳ tử” ấy.

Bà Chisako Kakehi ngay lập tức đã bị triệu tập đến sở cảnh sát để tham gia vào việc điều tra. Có mặt tại sở cảnh sát, bà Chisako Kakehi vẫn rất bình tĩnh cho biết tối hôm đó bà cùng ông Isao Kakehi ăn tối tại nhà hàng và vừa trở về nhà thì ông Isao Kakehi đã lên cơn khó thở và đưa ông đến bệnh viện.

Ban đầu Chisako khăng khăng chối tội: "Tôi còn chẳng biết làm sao để giết người. Và tôi không biết sao lại có xyanua, tôi ước có người cho tôi biết". Thế nhưng cảnh sát đã phát hiện Chisako giấu xyanua ở nhà và người chồng trước của bà cũng chết vì có chất độc này trong máu.

Kịch bản giết người của Chisako là thông qua các website mai mối để tiếp cận nạn nhân. “Bà ta mang hình ảnh người phụ nữ bình dị, tốt bụng, người phải trải qua nhiều chuyện không hay trong cuộc sống", một trong các nhà dịch vụ mai mối cho hay. Đặc biệt, Chisako luôn yêu cầu được gặp những người đàn ông giàu có và không có con cái.

Trong phiên tòa xét xử ngày 10/7/2017, bị cáo Chisako đã thừa nhận việc giết hại 3 người đàn ông và âm mưu giết một người khác bằng cách  lừa các nạn nhân uống xyanua dưới dạng một loại đồ uống bổ dưỡng cho sức khỏe. Chất độc xyanua này được bà lấy từ một nhà cung cấp khi đang điều hành một doanh nghiệp in áo phông.

Tuy nhiên, nhà chức trách tin rằng số lượng nạn nhân của bà ta thực tế còn lớn hơn nhiều. Theo đó, trong khoảng thời gian từ năm 1994 đến năm 2013 có ít nhất 10 người đàn ông mà Chisako hẹn hò hoặc kết hôn đã chết, để lại cho bà ta khoảng 1 tỷ yên (khoảng 8,8 triệu USD) tiền bảo hiểm và thừa kế.

Cuối cùng, Chisako Kakehi đã bị kết án tử hình về tội giết người trong giai đoạn 2007-2013.

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những vụ án đau lòng vì tranh giành tài sản vào 13h ngày 21/8/2018.

Quả tennis vỡ đôi tố cáo hành vi tàn độc của thiếu gia thuê bạn giết chết cả gia đình

Không đủ bằng chứng, cuộc điều tra vụ thảm sát 3 mạng người trong một gia đình rơi vào bế tắc suốt nhiều năm trong...

Theo Đàm Anh (Theo Japan Times, Independent) (Dân Việt)

sự kiện Những vụ án đau lòng vì tranh giành tài sản