Bỏ chồng con theo tình nhân buôn ma túy

Mặc dù đã có chồng con, nhưng Dung vẫn bỏ trốn đi theo tình nhân để bán ma túy.

Ngày 5/11, VKSND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết đã hoàn tất việc phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Phạm Văn Bình (SN 1963), trú tại xã Lý Trạch và Nguyễn Thị Dung (SN 1966), ngụ tại Nam Định về tội “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy”.

Trước đó, qua theo dõi, khoảng 12 giờ ngày 26-10, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Bố Trạch đã đột nhập nơi ở của Bình tại quán cơm Chung Bình (xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) bắt quả tang Bình, Dung đang bán 1 gói ma túy cho con nghiện trên địa bàn huyện.

Lực lượng công an đã thu giữ thêm được 3 gói ma túy được cất giấu trong túi xách của Dung và 9 gói cất giấu tại phòng ở của Bình. Toàn bộ số tang vật thu giữ là heroin có trọng lượng 3,810 g.

Điều tra bước đầu xác định, Bình là đối tượng nghiện, từng có tiền án 14 năm tù giam về tội “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy”, vừa ra tù vào năm 2012. Còn Dung, mặc dù đã có gia đình ở quê nhưng trong một lần tình cờ gặp Bình khi Bình về quê (Bình cùng quê với Dung), cả hai nảy sinh tình cảm nên mới Dung đã bỏ chồng con để sinh sống như vợ chồng với Bình.

Vụ án hiện đang được điều tra mở rộng.

Chia sẻ
Theo Hồng Ngọc (Người lao động)
Báo lỗi nội dung