Bình Phước: Nam sinh cấp 3 cướp giật ở tiệm vàng

Sự kiện: Tin nóng

Vừa cướp giật ở tiệm vàng xong, đang cầm vàng bỏ chạy thì nam sinh học cấp 3 ở Bình Phước bị người dân đuổi theo bắt giữ.

Chiều 6-3, Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đang lấy lời khai của Nguyễn Hữu T (17 tuổi, ngụ xã Phước Tín, thị xã Phước Long) để làm rõ vụ cướp giật ở tiệm vàng.

Lực lượng công an có mặt để điều tra vụ cướp giật tiệm vàng. Ảnh: TT

Lực lượng công an có mặt để điều tra vụ cướp giật tiệm vàng. Ảnh: TT

Tiệm vàng bị cướp có tên Ngọc Bích ở đường 6/1 (phường Long Thuỷ, thị xã Phước Long). Người cướp giật là Nguyễn Hữu T, là học sinh cấp ba của một trường học trên địa bàn thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, T chạy xe máy đến tiệm vàng NB để hỏi mua vàng.

T yêu cầu chủ tiệm vàng lấy 2 lắc vàng đeo tay cho mình xem. Khi đang xem vàng, T giả vờ hỏi giá rồi tiếp tục yêu cầu xem thêm cái khác. Lợi dụng lúc chủ tiệm đang lấy thêm vàng trong tủ, T cầm hai chiếc lắc vàng bỏ chạy.

T bị bắt khi vừa chạy ra đến cửa. Ảnh: DH

T bị bắt khi vừa chạy ra đến cửa. Ảnh: DH

Thấy vậy, chủ tiệm vàng đã hô hoán cướp, cướp… rồi đuổi theo. Thời điểm này, người dân gần đó nghe tiếng tri hô cũng chạy lại hỗ trợ truy bắt. Khi vừa chạy ra đến cửa, T bị người dân khống chế bắt giữ.

Bước đầu, T khai nhận do không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định đi cướp giật ở tiệm vàng. T đã rảo quanh một số tiệm vàng để quan sát, thấy tiệm vàng Ngọc Bích vắng người nên đã vào để cướp giật.

Hai chiếc lắc vàng T cướp giật ước tính có trị giá khoảng gần 50 triệu đồng.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Thi hành xong án phạt tù một vụ cướp giật tài sản tại Bình Dương, Thông và Tài đã mua biển số xe giả, rủ nhau lên Đắk Nông gây án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Ánh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN