Bị trộm khi đang say thuốc lào

Sự kiện: Tin ngắn

Trong khi hai người đàn ông đang say thuốc lào thì bị hai người khác lục túi lấy đi tài sản có giá trị.

Ngày 20-2, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ hình sự Đinh Văn Quang (17 tuổi, quận Sơn Trà) để điều tra hành vi công nhiên chiếm đoạt tài sản.

Quang là một trong hai người trước đó đã lợi dụng người khác say thuốc lào rồi chiếm đoạt một điện thoại di động (trị giá khoảng 8 triệu đồng) và 700.000 đồng tiền mặt.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 16-2, Quang cùng Lê Văn Hiếu (18 tuổi, Quảng Nam) đến quán cà-phê tại khu vực gần Trường FPT (quận Ngũ Hành Sơn) để hút thuốc lào.

Đến nơi, quán đóng cửa nhưng vẫn có điếu cày để trước quán nên Quang và Hiếu ngồi lại hút. Sau đó, có anh Đ.L (21 tuổi) và anh B.L (20 tuổi) đều ngụ Hà Nội, đến quán và mượn điếu cày.

Quang khai nhận hành vi phạm tội của mình tại cơ quan công an. Ảnh: CA.

Quang khai nhận hành vi phạm tội của mình tại cơ quan công an. Ảnh: CA.

Khi được Quang và Hiếu mời dùng thuốc lào của mình thì hai người này say thuốc lào và mất kiểm soát.

Thấy hai người say thuốc lào, Quang và Hiếu đã lục túi quần của bị hại lấy đi một điện thoại và 700 ngàn đồng rồi bỏ đi. Do không thể mở khóa điện thoại vừa chiếm đoạt nên tối cùng ngày Quang mang chiếc điện thoại trên đến cửa hàng điện thoại ở đường Trần Hưng Đạo (TX Điện Bàn, Quảng Nam) nhờ bẻ khóa giúp.

Khi Quang vừa quay trở lại cửa hàng điện thoại trên thì bị công an mời về trụ sở làm việc. Tại đây, Quang khai nhận hành vi phạm tội của mình, riêng Lê Văn Hiếu không có mặt tại địa phương.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Ngũ Hành Sơn tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Canh lúc đêm khuya, hai kẻ trộm đã lấy cây mai vàng chủ nhà thuê về chơi tết rồi tẩu thoát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trường ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN