Bị tiếng hát karaoke "tra tấn", gã thanh niên cùng bạn nhậu đánh chết người hàng xóm

Thứ Hai, ngày 29/03/2021 17:22 PM (GMT+7)

Do mâu thuẫn giữa 2 gia đình từ chuyện hát karaoke gây ồn ào nên sau khi nhậu xong, Đặng Quang Hùng cùng đồng bọn mang theo hung khí đến nhà đánh chết người đàn ông cùng xóm với mình.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 29-3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định xác nhận ông Nguyễn Minh Thinh (63 tuổi; ngụ thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đã tử vong trong quá trình cấp cứu, do vết thương quá nặng.

Bị tiếng hát karaoke "tra tấn", gã thanh niên cùng bạn nhậu đánh chết người hàng xóm - 1

Ảnh minh họa

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy tuy ở cùng xóm nhưng giữa gia đình ông Nguyễn Minh Thinh và Đặng Quang Hùng (36 tuổi) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, trong đó một phần là do tiếng ồn từ dàn karaoke nhà ông Thinh thường xuyên "tra tấn" hàng xóm. 

Chiều 28-3, Đặng Quang Hùng cùng Võ Văn Huy (25 tuổi, ngụ cùng địa phương) và một số người khác tổ chức ăn nhậu. Đến hơn 22 giờ cùng ngày, sau khi nhậu say, cho rằng nhà ông Thinh hát karaoke gây ồn ào, Hùng rủ Huy và một số bạn nhậu mang theo dao, rựa... đến nhà ông Thinh gây sự.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, Hùng cùng đồng bọn đã dùng hung khí tấn công ông Thinh gây thương tích nặng. Ngay sau đó, gia đình đã đưa ông Thinh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông đã không qua khỏi.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bi-tieng-hat-karaoke-tra-tan-ga-thanh-nien-cung-ban-nhau-danh-chet-ng...

Nói bạn trả tiền uống cà phê vì nhỏ tuổi hơn, người đàn ông bị đâm gục 

Đang có hơi men trong người lại xảy ra mâu thuẫn về việc uống cà phê ai sẽ trả tiền, Định đã lấy dao đâm gục người...

Theo Đức Anh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung