Đang tắm hớ hênh thì bị kẻ "máu dê" hãm hại

Chị T vừa tắm xong, chưa kịp mặc áo thì bị Toàn nhìn thấy. Dục vọng nổi lên, gã trai trẻ liền lao vào người đàn bà hớ hênh.

Ngày 19/9, cơ quan CSĐT CAH Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với với tượng Ngô Thiện Toàn (SN 1993, ngụ xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) để điều tra, xử lý về hành vi “hiếp dâm”. Nạn nhân bị Toàn giở trò đồi bại lớn tuổi hơn Toàn rất nhiều, là chị N.T.T.T (SN 1977, cùng ngụ địa phương).

Theo thông tin điều tra ban đầu của công an huyện Vạn Ninh và lời khai của Toàn tại cơ quan công an xác định, do quen biết với nhau nên khoảng 7h30 sáng 16/9 Toàn đến nhà chị T chơi. Lúc này chỉ có 1 mình chị T ở nhà.

Khi Toàn đến cũng là lúc chị T vừa tắm xong. Tuy nhiên chị T hớ hênh khi chưa kịp mặc áo vào thì bị Toàn nhìn thấy. Dục vọng nổi lên, Toàn xông đến “đòi yêu”, liền chị T phản ứng và quay lưng đi.

Lập tức Toàn dùng vũ lực khống chế, kẹp cổ chị T làm chị này té xuống nên nhà. Chưa dừng tay Toàn kéo chị T vào bếp khống chế. Chị T van xin, năn nỉ tuy nhiên Toàn lớn tiếng dọa sẽ bóp cổ chị T đến chết nếu cứ la lớn. Cuối cùng, Toàn kéo chị T vào buồng ngủ và thực hiện hành vi thú tính.

Sau khi thỏa mãn, Toàn bỏ đi như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Chị T đã tìm đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Toàn. Khi bị bắt giữ Toàn đã khai nhận toàn bộ quá trình phạm tội như nói trên. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Toàn (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung