Bị mắng vì lười, thanh niên chém cha dượng vợ trọng thương

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 10:30 AM (GMT+7)

Thường xuyên bị la mắng do lười biếng, không lo làm ăn, sau khi uống rượu, Kuih Thuynh đã dùng dao chém cha dượng của vợ trọng thương.

Sáng 19-12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai vẫn đang cấp cứu cho ông Bùi Văn Quyết (SN 1975, trú huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai).

Theo thông tin ban đầu, đêm 17-12, sau khi uống rượu, Kpuih Thuynh (SN 2001, trú tại làng Hnap, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông) xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với ông Quyết - là cha dượng của vợ Thuynh. Trong lúc cãi vã, Thuynh đã dùng dao rựa chém, đâm nhiều nhát vào lưng, đầu và vùng bụng của ông Quyết.

Bị mắng vì lười, thanh niên chém cha dượng vợ trọng thương - 1

Đối tượng Kpuih Thuynh tại cơ quan công an - Ảnh công an cung cấp

Sau khi gây án, Thuynh đã đến Cơ quan Công an huyện Chư Prông đầu thú. Ông Quyết bị trọng thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại cơ quan công an, Thuynh khai nhận sau cưới vợ và về ở rể, ông Quyết cho rằng Thuynh lười biếng, không lo làm ăn nên giữa hai người thường xảy ra mâu thuẫn. Tối 17-12, sau khi cả hai người đã uống rượu và tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn thì xảy ra sự việc trên.

Đánh chết bố vợ vị bị nhắc nhở hay uống rượu

Do bị bố vợ nhắc nhở uống rượu không lo cho gia đình, Bùi Khắc Đại (SN 1985, trú tại tổ dân phố 15, thị trấn Ea Đrăng,...

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)

sự kiện Tin nóng