Bi kịch của cô gái cuồng yêu: Người đàn ông quyến rũ

Cuốn nhật ký của cô gái 24 tuổi đã tiết lộ cuộc tình bí mật của cô với người đàn ông có vẻ ngoài điển trai, quyến rũ.

Tháng 4/2009, tương lai rộng mở của nữ cảnh sát 24 tuổi Michelle Lee đột ngột chấm dứt theo một cách rất khủng khiếp. Cuộc điều tra của cơ quan chức năng sau đó đã làm sáng tỏ danh tính của người đàn ông bí mật, cũng là kẻ gây nên bi kịch cho Michelle.

Bi kịch của cô gái cuồng yêu: Người đàn ông quyến rũ - 1

Michelle Lee và bạn trai Gary McGurk.

Cuộc tình bí ẩn

Sự tàn bạo mà hung thủ gây ra cho nạn nhân Michelle Lee và các manh mối tìm thấy khiến cảnh sát nhận định đây có thể là một vụ án mạng liên quan tới tình dục. Tuy nhiên, Erica Krantzler, bạn cùng nhà và cũng là đồng nghiệp với Michelle nói rằng không thấy bạn mình có quan hệ tình ái với bất kỳ người đàn ông nào.

Cảnh sát tiến hành kiểm tra hệ thống camera giám sát của căn hộ. Nhưng các cảnh quay quá nhiễu khiến họ không thể xác định được nghi phạm vào nhà Michelle trong đêm xảy ra án mạng.

Nhà điều tra pháp y đã thu thập các dấu vết tại hiện trường cũng như vật dụng cá nhân gồm nhật ký, máy tính, điện thoại di động của nạn nhân để tìm kiếm manh mối nghi phạm và động cơ gây án.

Dù kết quả phân tích các bằng chứng pháp y không khớp với cơ sở dữ liệu quốc gia nhưng cuộc điều tra đã có bước đột phá từ thông tin trong cuốn nhật ký của Michelle.

Trong nhật ký, nữ cảnh sát đề cập đến mối quan hệ với một người đàn ông. Theo đó, Michelle đang bí mật hẹn hò với người có tên là Gary. Ngôn từ trong nhật ký cho thấy cô gái 24 tuổi yêu đến mức cuồng nhiệt, vô cùng thích thú khi ở bên anh ta và việc rất muốn trở thành bạn gái của anh ta.

Một trong những dòng nhật ký cuối cùng của Michelle có nội dung: “Nhật ký thân mến, tâm trí tôi đang quay cuồng… Tôi chưa sẵn sàng để mất Gary. Tôi đang cố gắng tìm thời điểm thích hợp để nói với anh ấy rằng tôi rất yêu anh ấy. Tôi thực sự muốn làm vậy”.

Người đàn ông quyến rũ

Rà soát những mối quan hệ của Michelle, nhóm điều tra phát hiện người đàn ông mà Michelle nhắc tới tên đầy đủ là Gary McGurk (23 tuổi), bạn học cùng chuyên ngành pháp y với cô ở Đại học Tư pháp John Jay. Gary được nhận xét là người đàn ông Ireland có vẻ ngoài khá điển tra, quyến rũ.

Cảnh sát đưa Gary tới thẩm vấn vào tối ngày 28/4/2009, hơn 1 ngày sau khi thi thể Michelle được tìm thấy. 

Thời điểm này, Gary chuẩn bị lấy bằng tâm lý pháp y. Đây là khóa đào tạo được thiết kế nhằm cung cấp cái nhìn sâu sắc về tâm trí của một kẻ sát nhân. Các nhà điều tra nhanh chóng nhận ra rằng Gary đã áp dụng những nội dung được học trong quá trình đào tạo của mình để đánh lạc hướng cảnh sát.

Gary chia sẻ về cuộc sống của gia đình và sau đó kể lại những câu chuyện của anh ta với Michelle. Gary lần đầu tiên chú ý đến Michelle là vào mùa thu năm 2004 khi cô đang chạy tại phòng tập thể dục của trường. Gary sau đó mời Michelle đi chơi, bắt đầu khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi giữa hai người. Cuối cùng, hai người phát triển mối quan hệ mà Gary mô tả là “bạn bè cùng có lợi”, gắn bó với nhau vì những sở thích chung.

Gary tiết lộ được Michelle hỗ trợ tài chính trong thời gian anh ta thất nghiệp. Người đàn ông 23 tuổi này cũng ca ngợi Michelle là người đã trả khoản chi phí 5.000 USD giúp anh ta điều trị ung thư.

Tuy nhiên, điều tra viên nhanh chóng phát hiện sự dối trá của người đàn ông này.

(Còn nữa)

--------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h ngày 25/9 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Bi kịch trong lúc ân ái của cô gái cuồng yêu: Cái chết chấn động

Sự tàn nhẫn của hung thủ cùng với các manh mối tại hiện trường khiến cảnh sát nhận định đây có thể là một vụ án mạng có liên quan tới tình dục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Bi kịch của cô gái cuồng yêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN