Bị gái trẻ chế giễu ngoại hình, người đàn ông gây tội ác kinh hoàng

Sự kiện: Tin nóng

Cô gái trẻ không biết rằng những lời nói, hành vi lăng mạ của mình mỗi ngày đã khiến sự giận giữ trong lòng nam đồng nghiệp lớn thêm mặc dù bên ngoài anh ta luôn im lặng, chịu đựng.

Cơn giận chết người

Một người đàn ông đã sát hại, thiêu xác cô gái 18 tuổi vì tức giận khi thường xuyên bị người này chế nhạo ngoại hình. Vụ việc chấn động dư luận xảy ra ở Banyuwangi, Indonesia vào ngày 24/1/2020.

Theo điều tra của cảnh sát, hung thủ là Ali Heri Sanjaya, 27 tuổi còn nạn nhân là Rosida - đồng nghiệp của anh ta. Ali khá béo và thường tỏ ra tự ti, im lặng mỗi khi ai đó nói về ngoại hình của mình.

Bị gái trẻ chế giễu ngoại hình, người đàn ông gây tội ác kinh hoàng - 1

Nạn nhân Rosida.

Tại nơi làm việc, Ali thường xuyên bị Rosida bắt nạt và gọi là “đồ béo”, chẳng khác nào “đô vật sumo” với giọng điệu cười cợt, chế giễu. Cô gái trẻ không biết rằng những lời nói, hành vi lăng mạ của mình mỗi ngày đã khiến sự giận giữ trong lòng Ali lớn thêm mặc dù bên ngoài anh ta luôn tỏ ra im lặng chịu đựng.

Vào một ngày, Ali không thể chịu đựng được nữa và quyết định dạy cho nữ đồng nghiệp trẻ tuổi một bài học đau đớn.

Xác chết cháy đen

Ngày 24/1, cô gái trẻ rời nhà đi làm như mọi ngày, nhưng mãi đến hôm sau vẫn không thấy trở về. Người thân của Rosida đã tìm kiếm cô khắp nơi, gọi cho bạn bè cũng như nơi làm việc cũng đều nhận được những cái lức đầu không biết cô đang ở đâu. Họ nhanh chóng trình báo cảnh sát về sự mất tích này.

Bị gái trẻ chế giễu ngoại hình, người đàn ông gây tội ác kinh hoàng - 1

 Ali Heri Sanjaya không hề tỏ ra hối hận khi bị bắt giữ.

Trong quá trình tìm kiếm, các nhà điều tra đã tìm thấy xác người cháy đen trong một trang trại ở huyện Banyuwangi thuộc Kabat. Khám nghiệm pháp y cho thấy thi thể chính là cô gái 18 tuổi đang mất tích. Rosida bị siết cổ rồi bị thiêu cháy đến 75% cơ thể. Không mất nhiều thời gian, cảnh sát xác định được nghi phạm là Ali Heri Sanjaya và tiến hành truy tìm người đàn ông lúc này đã chạy trốn.

Vài ngày sau, Ali được tìm thấy dang lẩn trốn trong một khách sạn tại địa phương và tiến hành bắt giữ. Khi bị áp giải về đồn, Ali không hề tỏ ra ăn năn, hối hận. Trong quá trình thẩm vấn, anh ta thừa nhận đã giết và thiêu xác nữ đồng nghiệp tuổi teen vì thường xuyên bị người này bắt nạt, chế giễu.

Với hành vi của mình Ali phải đối mặt với cáo buộc giết người và bản án tử hình theo luật pháp Indonesia.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-gai-tre-che-gieu-ngoai-hinh-nguoi-an-ong-gay-toi-ac-kinh-hoang-a58...

Liên tục bị chê xấu xí, vợ phẫn nộ sát hại chồng

Thường xuyên buông lời chế nhạo vợ có ngoại hình xấu xí và da đen, người đàn ông không ngờ rằng đó là nguyên nhân khiến anh sẽ phải bỏ mạng trong đau đớn. 

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Ibtimes) (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung