Bị đánh nhập viện vì va chạm xe với côn đồ

Thứ Năm, ngày 25/04/2013 08:23 AM (GMT+7)

Hai vợ chồng đang đi ăn sáng thì xảy ra va chạm giao thông với nhóm "côn đồ". Sau khi lời qua tiếng lại, hai vợ chồng bị đánh nhập viện và bị cướp tài sản giá trị hơn 200 triệu đồng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 24/4, tại ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chị Đàm Thủy Tiên, SN 1993, trú tại ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột kể lại: Vào thời điểm trên, chị cùng chồng là anh Nguyễn Đức Tuấn, SN 1988 đi ăn sáng bằng xe máy. Vừa ra đến đầu ngõ thì xảy ra va chạm giao thông với nhóm 4 người, gồm 2 nam, 2 nữ đi xe máy ngược chiều.

Hai bên đã có lời qua tiếng lại. Hai người đàn ông trong nhóm lao vào đánh anh Tuấn. Một trong hai người cầm gạch đập vào đầu khiến anh Tuấn bị thương nặng.

Theo lời chị Thuỷ Tiên, khi lao vào can ngăn, chị cũng bị hai người phụ nữa kia giật tóc, giật ví và Iphone 4S rồi bỏ chạy. Bên trong chiếc ví có khoảng 10 triệu đồng và 6.000 USD cùng một số giấy tờ.

Chị Thủy Tiên cho biết thêm, anh Tuấn bị hai người đàn ông trong nhóm trên đánh liên tục vào người nên ngã quỵ, họ còn dùng gạch đánh vào đầu và giật chiếc dây chuyền vàng trị giá 90 triệu đồng của anh Tuấn.

Hiện anh Nguyễn Đức Tuấn đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng chấn thương vùng măt, khâu 5 mũi ở đầu. Theo kết quả chẩn đoán chụp XQ, anh Tuấn bị chấn thương nội sọ và đã nhập viện để điều trị.

Sau khi xảy ra sự việc, chị Thủy Tiên cùng gia đình đã trình báo sự việc lên CA phường Hàng Bột để vào cuộc điều tra.

Theo Quốc Doanh (Pháp Luật Xã Hội)