Bị đánh hội đồng, nam thanh niên đâm chết người rồi bỏ chạy

Sự kiện: Tin nóng

Bị đánh hội đồng, Sơn rút con dao giấu trong người đâm nhiều nhát vào vùng bụng, vai của Th. rồi bỏ chạy.

Nhà hàng S.N nơi xảy ra vụ án

Nhà hàng S.N nơi xảy ra vụ án

Ngày 31/8, Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục điều tra vụ án mạng xảy ra tại đám cưới ở xã Ia R'Sươm (huyện Krông Pa) khiến anh H.V.Th. (SN 1995, trú xã Ia R'sươm) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, Phạm Ngọc Sơn (SN 1999, trú xã Uar) và anh H.V.Th. (SN 1995, trú xã Ia R'sươm) có mâu thuẫn từ trước. Trưa 30/8, biết anh Th. cũng sẽ đến dự một đám cưới ở nhà hàng S.N (xã Ia R’Sươm), Sơn đã giấu một con dao nhọn Thái Lan ở túi quần bên phải khi tới đám cưới.

Đến khoảng 12h20 cùng ngày, khi Sơn cùng bạn đang ngồi trước nhà hàng thì Th. đến túm cổ áo Sơn. Tại khu vực phía trước nhà hàng, Th. liên tục đấm, đá vào mặt Sơn. Thấy vậy, N.Q.Tr. (SN 2003, trú xã Ia R’Sươm) và N.V.T. (SN 2004, trú xã Ia R’Sươm) đứng bên cạnh cũng lao vào đánh Sơn. Trong lúc bực tức, Sơn rút dao giấu trong người ra đâm nhiều nhát vào vùng bụng, vai của Th. rồi vùng dậy cầm dao bỏ chạy.

Đối tượng Phạm Ngọc Sơn

Đối tượng Phạm Ngọc Sơn

Dù anh Th. đã được đưa đi cấp cứu nhưng đến khoảng 13h30 cùng ngày thì tử vong. Qua khám nghiệm tử thi xác định anh Th. bị đâm đứt động mạch tá tràng, mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Ngay sau đó, Công an huyện đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa có mặt tại hiện trường, thu giữ vật chứng, tạm giữ Sơn, bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thụ lý giải quyết.

Nguồn: [Link nguồn]

Thiếu niên đâm chết người làm thuê cho mẹ, rồi đi uống nước với bạn

Nhớ lại việc người làm công ở xưởng của mẹ từng mâu thuẫn với mình, Trần Công Hiếu (17 tuổi, ngụ Đà Nẵng) mua dao đi tìm để trả thù. Đối tượng hung hăng đâm 2 nhát...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiền Lê ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN