Bị đâm trọng thương vào mùng 1 Tết

Vào khoảng 18 giờ ngày mồng Một tết (ngày 10/2), tại xã Châu Khánh, huyện Long Phú (Sóc Trăng) đã xảy ra một vụ ẩu đả khiến một thanh niên bị đâm trọng thương.

Theo lời kể của anh Lê Tấn Hải (20 tuổi), ngụ tại ấp 1, xã Châu Khánh, vào thời điểm nói trên, anh đang chạy xe gắn máy đi chơi tết, đến ngã ba đường thuộc địa bàn ấp 4, xã Châu Khánh thì bị ba thanh niên ở ấp này chặn đánh. Trong đó, có hai thanh niên là Khỏe và Đô đánh anh, còn thanh niên tên Khang dùng dao đâm một nhát vào bụng. Ngoài ra, anh còn bị chém thêm mấy nhát vào chân.

Bị đâm trọng thương vào mùng 1 Tết - 1

Chiếc áo của anh Hải thấm ướt máu

Theo hồ sơ bệnh án của bệnh viện đa khoa Sóc Trăng, anh Hải bị một vết đâm ở vùng bụng, lòi mạc nối; có vết thương ở chân.

Sau khi gây án, ba thanh niên nói trên bỏ trốn, còn anh Hải được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Gia đình anh Hải đã trình báo với cơ quan công an về danh tính những kẻ gây án. Theo người nhà anh Hải, công an xã Châu Khánh thông báo đã bắt giữ được ba thanh niên nói trên.

Bị đâm trọng thương vào mùng 1 Tết - 2

Anh Hải đang cấp cứu tại BV

Được biết, trước đó, trong một tiệc rượu, giữa anh Hải và ba thanh niên nói trên đã có lời qua tiếng lại với nhau. Vì vậy, ba thanh niên này đã tìm anh Hải để “giải quyết mâu thuẫn” bằng hành vi gây nguy hiểm nói trên.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Xuân Lương (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN