Bị cướp đâm "thập tử nhất sinh", tài xế GrabBike nói gì với vợ trong lúc nguy kịch?

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi bị 2 kẻ cướp chặn đường, đâm gục trên đê, anh Q. chỉ kịp gọi về báo cho vợ biết mình vừa bị cướp. Sau đó, chiếc điện thoại sập nguồn trong khi nạn nhân dần lịm đi, hôn mê.

 Anh N.V.Q bị 2 đối tượng đâm gục rồi cướp đi chiếc xe máy.

 Anh N.V.Q bị 2 đối tượng đâm gục rồi cướp đi chiếc xe máy.

Ngày 21/7, Công an huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc anh N.V.Q (SN 1984, quê tỉnh Yên Bái) bị cướp đâm gục trên đê Đuống, huyện Gia Lâm.

Nạn nhân bị 2 đối tượng đâm nhiều nhát, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đức Giang sau đó chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, hiện đã qua cơn nguy kịch tuy nhiên vẫn đang hôn mê sau khi phẫu thuật.

Sau khi nghe tin chồng gặp chuyện chẳng lành, chị N.T.P (SN 1985, vợ nạn nhân) đã vội vàng đưa 2 con từ quê nhà Yên Bái xuống Hà Nội với bố.

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình mình, chị P. cho biết anh Q. là trụ cột gia đình. Vì mưu sinh, anh chấp nhận sống xa vợ con, xuống Hà Nội hành nghề tài xế xe ôm công nghệ (GrabBike). Anh Q. rất chăm chỉ, không quản ngày đêm, cứ có khách là anh nhận chở, đều đặn mỗi tháng anh gửi về cho vợ 10 triệu đồng để lo sinh hoạt phí. Phần còn lại anh giữ để chi tiêu các chi phí nhà trọ, ăn uống đắt đỏ ở thủ đô.

"Khoảng 2h sáng 19/7, khi tôi đang ngủ thì nhận được cuộc gọi của chồng. Đầu dây bên kia anh Q. thì thào: "Vợ ơi, anh vừa bị cướp hết rồi, nó đâm nhiều nhát đau lắm".

Sau đó, anh chỉ kịp thông báo rằng đang chuẩn bị được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện Đức Giang. Lúc tôi gọi lại, máy anh đã sập nguồn, không liên lạc được", chị P. nghẹn ngào kể lại.

Chị P. nghẹn ngào kể lại sự việc.

Chị P. nghẹn ngào kể lại sự việc.

Sau khi nghe tin dữ, chị P. đưa cả 2 con xuống Bệnh viện Đức Giang nhưng chẳng gặp được chồng vì lúc đó, anh Q. đã được chuyển sang Bệnh viện Việt Đức làm phẫu thuật. Tuy nhiên, vì anh Q. đang trong quá trình điều trị tích cực hậu phẫu, 2 con không gặp được bố nên đã được ông nội đưa về.

"Phía công an cũng đã nhiều lần vào trong viện để làm việc, tuy nhiên chồng tôi chưa tỉnh nên vẫn chưa có tiến triển gì. Hiện mọi việc phải chờ anh Q. tỉnh lại đã", chị P. cho hay.

Cũng liên quan đến vụ việc, chị Nh. (trú huyện Gia Lâm), nhân chứng tại hiện trường và cũng là người đưa nạn nhân Q. đi cấp cứu cho biết thời điểm vừa bị đâm, anh Q. vẫn còn tỉnh táo và kể lại sự việc với người dân.

"Khoảng 2h30 sáng 19/7, tôi vừa đi làm về, đang uống nước thì nghe mọi người hô hoán có vụ cướp. Khi tôi chạy lên hiện trường thì Q. bị đâm rồi. Lúc này tôi cùng một số người khác đưa Q. đi cấp cứu, từ hiện trường đến bệnh viện mất khoảng 9 - 10 phút.

Chiếc xe máy anh Q. dùng để mưu sinh.

Chiếc xe máy anh Q. dùng để mưu sinh.

Quá trình đến bệnh viện, Q. vẫn tỉnh táo nhưng rất yếu. Q. bi quan bảo tôi rằng chắc mình chết, chỉ thương vợ và 2 con nhỏ. Q. có kể trước lúc bị 2 tên cướp đâm, Q. đã nói "ví em đây, xe em đây, xin các anh tha cho em" nhưng vẫn không thoát được", chị Nh. kể lại.

Trước đó, khoảng 2h sáng 19/7, anh N.V.Q. nhận chở khách đi huyện Gia Lâm. 

Khi nam tài xế điều khiển xe di chuyển đến đê Đuống, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm thì bị 2 đối tượng chặn đường, dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ rồi lấy đi chiếc xe máy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài xế GrabBike bị đâm nhiều nhát, gục xuống giữa đê

Nhận chở khách đi Gia Lâm, tài xế GrabBike đi đến đê Đuống thì bị 2 đối tượng chặn đường, dùng dao đâm nhiều nhát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN