Bị chồng hành hạ, vợ dùng dao "phản kháng"

Bị ngược đãi, đánh đập từ nhiều năm, con giun xéo mãi cũng quằn, người vợ đã đâm một nhát khiến người chồng gục ngã và tử vong.

Chiều 10/10, thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong cùng ngày cơ quan pháp y cùng các lực lượng chức năng tỉnh này đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án mạng vừa xảy ra ở thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) vào tối 9/10.

Thông tin ban đầu cho biết, những năm qua, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (SN 1966, trú xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh) thường xuyên bị chồng là Kiều Thanh Huy (SN 1966) chửi bới, đánh đập. Không thể tiếp tục chịu đựng cảnh bạo hành của người chồng, thời gian gần đây, bà Thúy cùng 2 người con đến thuê nhà trọ ở thị trấn Diên Khánh.

Thế nhưng, đến 19h ngày 9/10, khi bà Thúy đang chuẩn bị bữa cơm tối cùng các con thì ông Kiều Thanh Huy xuất hiện trong bộ dạng có men rượu. Vừa đến nơi, ông Huy đã buông lời chửi bới, rồi vung tay đánh bà Thúy vào mặt. Chưa dừng lại, ông Huy tiếp tục kéo bà Thúy ra ao trước nhà trọ, nhấn đầu bà Thúy xuống nước. Bà Thúy vùng dậy, chạy vào nhà trọ lấy 1 con dao nhọn Thái lan chạy ra dọa ông Huy và nói ông này không được đánh bà nữa nếu không bà sẽ đâm.

Nhưng ông Huy vẫn thách thức và lao về phía bà Thúy để đòi đánh người vợ liền bị bà Thúy dùng dao đâm 1 nhát vào ngực. Ông Huy lảo đảo rồi gục ngã, bất tỉnh. Tuy được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, ông Huy đã tử vong sau đó ít phút.

Biết tin ông Huy tử vong, đến 21h cùng ngày bà Nguyễn Thị Thanh Thúy đã đến Công an huyện Diên Khánh đầu thú. Sau khi tiến hành lấy lời khai ban đầu, sáng 10/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Diên Khánh bàn giao đối tượng Nguyễn Thị Thanh Thúy cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Khoa (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN