Bị chém lìa tay trong tiệm Internet

Thứ Tư, ngày 16/08/2017 19:20 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn trong tiệm internet, một người bị nhóm thanh niên chém lìa bàn tay.

Ngày 16-8, Lê Khánh Duy (20 tuổi), đang điều trị trên giường bệnh cho biết: “Tối 13-8, khi tôi vào tiệm internet ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa chơi game được ít phút. Tại đây đã xảy ra mâu thuẫn nên bị nhóm thanh niên kia truy sát. Trong đó có một tên cầm rựa chém lìa cổ tay trái tôi rồi tẩu thoát. Người dân nhanh chóng nhặt bàn tay bị đứt lìa ướp đá lạnh, rồi đưa tôi đến bệnh viện”.  

Bị chém lìa tay trong tiệm Internet - 1

Lê Khánh Duy đang điều trị và đoạn cổ tay bị đứt lìa đã được các bác sĩ nối thành công.

Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa cho biết: Ngay sau khi tiếp nhận nạn nhân khoảng 23 giờ đêm 13-8, các bác sĩ đã thức gần như thức trắng đêm (gần 7 giờ) để nối lại cổ tay cho nạn nhân. Đến thời điểm này sức khoẻ bệnh nhân đã ổn định. Tuy nhiên các bác sĩ ở đây còn phải điều trị tích cực và theo dõi vài ngày nữa.

Cùng ngày, đại tá Đặng Đức Luân, Trưởng Công an thị xã Ninh Hòa cho biết: Đã điều tra làm rõ vụ nhóm thanh niên sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn trong tiệm Internet tại địa phương đêm 13-8.

Sau khi có kết quả giám định thương tật của Lê Khánh Duy, cơ quan chức năng sẽ xử lý tiếp theo.

Phó công an xã bị chém đứt gân tay khi tuần tra đêm

Anh Tứ cùng hai công an viên đi tuần tra an ninh trật tự trên địa bàn thì bị nhóm thanh niên 3 người điều khiển xe máy khua...

Theo C.T (Pháp Luật TPHCM)

sự kiện Tin pháp luật