Bé gái 14 tuổi mất tích bí ẩn từ mùng 6 Tết sau khi bắt xe khách từ Hà Nam lên Hà Nội

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi bắt xe khách từ quê nhà ở Hà Nam lên đến bến xe Giáp Bát (TP Hà Nội), cháu Trang không trở về nhà mà mất tích bí ẩn.

Công an TP Hà Nội đã phát đi thông báo tìm kiếm một bé gái 14 tuổi mất liên lạc với gia đình sau khi bắt xe khách từ quê nhà tại tỉnh Hà Nam lên Hà Nội.

Theo thông tin từ phía gia đình cung cấp, chiều 15/2 (tức mùng 6 Tết), cháu Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SN 2010, trú tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội) đi xe khách từ quê ở tỉnh Hà Nam đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội) để về nhà. Nhưng sau đó gia đình gọi điện thì không liên lạc được.

Khi đi cháu Trang mặc áo khoác đen ống tay trắng, quần đen dép đen, có xách túi bóng quần áo màu trắng.

Cháu Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Cháu Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Chia sẻ thêm với PV, mẹ cháu Trang cho biết, do là xe khách quen đi qua nhà ở quê nên con gái một mình tự bắt xe lên Hà Nội. Phía nhà xe cũng xác nhận, cháu Trang xuống tại bến xe Giáp Bát, còn đi đâu thì không nắm được. Suốt từ mùng 6 Tết tới thời điểm hiện tại, gia đình đã nhiều lần gọi điện vào số máy di động của Trang, nhưng lúc có chuông, lúc không và đầu dây bên kia không ai nhấc máy.

"Trước đó, Trang có đi làm gần nhà. Tuy vậy, do tính chất công việc mất nhiều thời gian nên cách đây vài tháng, tôi đã xin cho cháu nghỉ ở nhà. Còn về việc Trang đã có bạn trai hay chưa, thì tôi cũng không nắm được vì cháu rất kín tiếng, không tâm sự, chia sẻ gì với gia đình về chuyện riêng tư", người nhà cháu Trang thông tin thêm.

Người thân kể chuyện thiếu nữ T mất tích

Nguồn: [Link nguồn]

Theo thông tin từ gia đình, cô gái 21 tuổi đi khỏi nhà từ chiều 19/2 tới nay chưa thấy về.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi Lê ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN