Bắt trùm ma túy gốc Phi và người tình

Chủ Nhật, ngày 11/11/2012 23:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trùm ma túy quốc tịch Nigeria đã bị bắt quả tang tại khách sạn ở TP.HCM khi đang đợi người tình mang kiện hàng đến giao, bên trong đựng toàn “hàng đá”.

Chiều ngày 11/11, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh (Cục Hải quan TPHCM) cho biết đã bàn giao trùm ma túy tên A.D.A (SN 1980, quốc tịch Nigeria) cùng các đối tượng cho cơ quan CSĐT tội phạm về ma tuý Công an TPHCM (PC47) điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, qua kiếm tra Cục Hải quan TP.HCM phát hiện lô hàng chứa 250 gram ma túy đá (Methamphetamin) được đối tượng A. cất giấu trong hồ lô gửi cho bà Đ.T.T.N (SN 1972, ngụ Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TPHCM).

Ngay sau đó Cục Hải quan TP.HCM đã phối hợp với cơ quan công an tiến hành điều tra và lập biên bản, bắt quả tang bà N. vì liên quan đến số hàng trên.

Làm việc nhanh với bà N., cơ quan chức năng tiếp tục bắt giữ A.D.A tại một khách sạn trên đường đường Hoa Lan, quận Phú Nhuận, TP.HCM, khi đối tượng này đang chờ bà N. mang kiện hàng đến giao.

Tại cơ quan điều tra A. đã cúi đầu nhận tội và thừa nhận số “hàng đá” trên chính hắn gửi cho bà N. để đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Bà N. chính là người tình của A. bấy lâu nay, sau khi quen biết với bà N. đối tượng này nghĩ ra chiêu sử dụng tên và địa chỉ nhà ở của người tình để vận chuyển ma túy, tuy nhiên đã bị cơ quan chức năng phát hiện bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung