Bắt 4 bảo vệ chém người đứt lìa 2 cánh tay

Các đối tượng trên cho rằng anh là người thân của anh Đạt nên lập tức xông vào chém túi bụi làm anh Lập đứt lìa hai cánh tay từ khuỷu xuống.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) cho biết đã ký các quyết định tạm giữ hình sự Cao Tín Thành (29 tuổi), Cao Thanh Tiến (20 tuổi), Ngô Huy Khánh (19 tuổi) và Vũ Thanh Sang (26 tuổi), cùng làm bảo vệ Nông trường 2, Công ty TNHH một thành viên cao su Lộc Ninh.

Những người này là nghi can trong vụ chém đứt lìa hai tay của anh Đặng Văn Lập (24 tuổi, ngụ xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh).

Ngày 7/11, anh Phạm Văn Đạt (47 tuổi, hàng xóm của anh Lập) đi mót mủ tại lô cao su thuộc Nông trường 2. Tại đây anh Đạt bị ông Phạm Ngọc Trại (đội trưởng đội 6) phát hiện và đuổi khỏi lô. Sau đó anh Đạt có xô xát với ông Trại và chạy trốn về nhà.

Vì bị anh Đạt đánh nên ông Trại lệnh cho các bảo vệ trả thù giúp. Đến khoảng 24g cùng ngày, bốn đối tượng trên cầm hung khí kéo đến nhà tìm anh Đạt. Thấy nhiều người đến nhà anh Đạt, anh Lập sang nhà anh Đạt xem. Khi anh Lập xuất hiện, các đối tượng trên cho rằng anh là người thân của anh Đạt nên lập tức xông vào chém túi bụi làm anh Lập đứt lìa hai cánh tay từ khuỷu xuống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bùi Liêm (Tuổi Trẻ)
Báo lỗi nội dung