Bát rượu lá ngón oan nghiệt (Phần 2)

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 04:00 AM (GMT+7)

Hình như Xơm sinh ra là để tủi thân, chẳng có gì tủi thân bằng con gái nhớ mẹ, cũng chẳng có gì tủi thân bằng đứa con gái bị ám ảnh mẹ vào tù bởi án giết cha.

Sự kiện: Phía sau bản án

Từ ngày con trai mất đi, con dâu đi tù, ông bà Hoàng Văn Viên mang hai đứa cháu nhỏ về nuôi. Cả gia đình trông vào đồng lương hưu của ông và tạp hóa nhỏ để nuôi hai cái thân già và mấy đứa cháu.

Hai đứa trẻ, một trai, một gái, dường như già dặn hơn trước những biến cố gia đình. Xơm là đứa con gái đầu của Tiên và anh Thuyên hiện đang học lớp 5, còn Nơm nhỏ hơn chị 2 tuổi, đang học lớp 4.

Thiếu thốn tình cảm của cả cha lẫn mẹ, dường như Xơm luôn tự ý thức mình lãnh trách nhiệm là người mẹ thứ 2 bao bọc, chăm lo cho em trai.

Những đứa trẻ thiếu hơi ấm của cha mẹ dường như biết làm mọi việc sớm hơn để phần nào gánh bớt nỗi lo cho ông bà. Đi học về là Xơm và Nơm lùa trâu lên đồi, gần ngôi nhà sàn cũ.

Hình như Xơm sinh ra là để tủi thân, chẳng có gì tủi thân bằng con gái nhớ mẹ, cũng chẳng có gì tủi thân bằng đứa con gái bị ám ảnh mẹ vào tù bởi án giết cha…

Còn nữa...

Mời độc giả đón xem phần 2 Phía sau bản án: Bát rượu lá ngón oan nghiệt vào sáng sớm ngày 28/11/2014.

Theo ANTV
sự kiện Phía sau bản án