Bắt quả tang Phó chủ tịch huyện ở Thanh Hóa đánh bạc tại trụ sở cùng 2 doanh nghiệp

Ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) được cho là đã bị bắt quả tang khi đánh bạc trong trụ sở UBND huyện.

Bắt quả tang Phó chủ tịch huyện ở Thanh Hóa đánh bạc tại trụ sở cùng 2 doanh nghiệp - 1

Ông Nguyễn Văn Long - Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa)

Ngày 1/6, một nguồn tin riêng của PV cho biết, sáng cùng ngày, cơ quan Công an đã bắt quả tang ông Nguyễn Văn Long - Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đánh bạc.

Liên quan đến thông tin này, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Luệ - Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho hay: Từ sáng tới giờ tôi đi chỉ đạo đại hội cơ sở ở xã Minh Lộc nên chưa nắm được thông tin.

Tuy nhiên, theo nguồn tin có được, ông Long được cho là ngồi đánh bạc cùng với 3 người khác tại phòng làm việc của trụ sở UBND huyện (trong đó có 1 cán bộ phòng tài chính của huyện và 2 doanh nghiệp). Cơ quan Công an cũng đã khám xét nơi làm việc của những người có liên quan trong vụ việc.

Theo tìm hiểu được biết, ông Nguyễn Văn Long là em trai của ông Nguyễn Văn Ấp, nguyên Bí thư huyện ủy huyện Hậu Lộc. Trước khi giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện, ông Long làm Trưởng phòng Nông nghiệp huyện.

Nguồn: [Link nguồn]

Trưởng phòng Sở Nội vụ Thanh Hóa bị bắt quả tang “sát phạt” cùng bạn ngay tại nhà

Cơ quan công an đã bắt quả tang ông Bùi Quốc Toàn đang “sát phạt” trên chiếu bạc cùng bạn ngay tại nhà riêng của ông...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phúc Tuấn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung