Bắt nhân viên chiếm đoạt 1 tỉ đồng của KFC

Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết đã chuyển giao Lê Trung Thành, quản lý Nhà hàng thức ăn nhanh KFC - Chi nhánh trực thuộc Công ty KFC Việt Nam (54/1 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình) cùng toàn bộ hồ sơ cho cơ quan điều tra Công an TP.HCM để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trong thời gian làm việc tại KFC, lợi dụng việc quản lý thu chi không chặt chẽ của nhà hàng, Thành đã làm giả con dấu và chữ ký của bà Long Kim Oanh (trưởng phòng hành chính Công ty KFC). Thành dùng con dấu và chữ ký của bà Oanh để sử dụng làm chứng từ thanh toán chi phí xăng để nhân viên đi giao hàng “khống” và phiếu đề xuất thanh toán tiền cho Công ty Xăng dầu Tây Nam.

Bằng thủ đoạn đó, tính từ tháng 1/2011 đến khi bị bắt, Thành đã chiếm đoạt số tiền hơn 1 tỉ đồng của công ty. Tháng 3/2013, công ty phát hiện sự việc và cho Thành nghỉ việc, yêu cầu khắc phục hậu quả nếu không sẽ trình báo cho công an. Gia đình Thành đã bồi thường cho công ty hơn 500 triệu đồng. Thấy không thể khắc phục Thành đã đến công an đầu thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ái Nhân (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN