Bắt nam thanh niên quan hệ, quay clip “nóng” với bạn gái dưới 16 tuổi

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 11:05 AM (GMT+7)

Ngày 26-7, Công an phường Nam Dương (Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đang điều tra vụ việc Nguyễn Ngọc Huy (32 tuổi) có hành vi giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi. Nhiều đoạn clip “nóng” giữa 2 người cũng được Công an phát hiện trong điện thoại của Huy.

Sự kiện: Tin nóng

Bắt nam thanh niên quan hệ, quay clip “nóng” với bạn gái dưới 16 tuổi - 1

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Nam Dương phát hiện Nguyễn Ngọc Huy có dẫn một bé gái về nhà tại địa chỉ K128/9 Nguyễn Văn Linh nên tiến hành kiểm tra. Qua điều tra, cô gái tên N.T.N (15 tuổi), nhà ở tỉnh Hải Dương. Quen biết với Huy qua mạng xã hội và được bạn trai rủ vào Đà Nẵng chơi. N. sau đó nhiều lần trốn gia đình vào Đà Nẵng. Cả Huy và N. đều thừa nhận đã có quan hệ tình dục. Kiểm tra điện thoại của Huy, Công an phát hiện có nhiều đoạn clip “nóng” quay lại cảnh quan hệ giữa 2 người.

Xét thấy hành vi của Huy có dấu hiệu của tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Công an phường Nam Dương đã lập hồ sơ, chuyển đối tượng và các tài liệu liên quan cho Công an quận Hải Châu tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi.

Nguồn: http://cadn.com.vn/news/61_246775_bat-nam-thanh-nien-quan-he-quay-clip-nong-voi-ban-.aspx

Thanh niên 20 tuổi có 2 tiền án, nhiều lần giao cấu với bé gái 14 tuổi

Nam thanh niên tại tỉnh Bình Định mới 21 tuổi đã có 2 tiền án vừa ra tù xong, chưa được xóa án tích đã có quan hệ yêu...

Theo Mai Vinh (Công an thành phố Đà Nẵng)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung