Bắt gái gọi “chào” bằng ảnh nóng trên mạng

Một động mại dâm vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) triệt phá.

Đội Chống tệ nạn xã hội (Phòng PC45 – Công an TP. Hà Nội) cho biết, động mại dâm này được phát hiện tại nhà nghỉ Sao Mai (ở đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) vào hôm qua (22/8). 6 đôi nam nữ bị bắt quả tang khi đang có hành vi mua bán dâm trong các phòng của nhà nghỉ này.

Bước đầu xác định, Vũ Quang Ngọc (SN 1962, ở Long Xuyên, Bình Giang, Hải Dương, quản lý nhà nghỉ) có hành vi môi giới mại dâm. Cơ quan công an cũng bắt giữ Đoàn Trọng Hào (SN 1992, ở Trấn Yên, Yên Bái, lễ tân của nhà nghỉ) để điều làm rõ hành vi liên quan.

Bắt gái gọi “chào” bằng ảnh nóng trên mạng - 1

Các đối tượng bị bắt

Một gái bán dâm tên V.T.H. (17 tuổi, ở Thanh Sơn, Phú Thọ) khai nhận bán dâm từ đầu tháng 7/2013. H. thuê trọ ở Mỹ Đình, mỗi khi có khách gọi thì đi bán dâm với giá 300 nghìn đồng/lượt. Sau một thời gian, H. đến nhà nghỉ Sao Mai, Vũ Quang Ngọc xin số điện thoại để môi giới. Từ đầu tháng 8 đến nay, Ngọc hai lần gọi H. đến tiếp khách. Mỗi lần Ngọc lấy 50 nghìn đồng.

Một gái bán dâm khác tên H.T.H (20 tuổi, quê Yên Bái) lại tự "chào hàng" bằng cách tung ảnh “mát mẻ” của mình lên mạng internet.

Khách có nhu cầu sẽ gọi điện cho T.H rồi hẹn đến khách sạn. H. còn cho biết mình hành nghề bán dâm 3-4 năm nay. T.H không thể bỏ nghề vì gia đình quá khó khăn. T.H cũng đang theo học một lớp trang điểm nên bán dâm để có tiền chi trả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN