Bắt đối tượng đưa dao, canh cửa cho bạn đánh ghen

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Dù không trực tiếp tham gia đánh ghen, nhưng Nguyễn Quang Linh đã cho bạn mượn dao, đứng canh cửa cho bạn đánh ghen, nên bị khởi tố, tạm giam với vai trò đồng phạm. 

Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Quang Linh (24 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Bến Tre), với vai trò đồng phạm trong vụ án giết người ở huyện Châu Thành 1 năm trước.

Theo hồ sơ vụ án, tối 30/6/2023, Nguyễn Quang Linh cùng Phạm Ngọc Nhân (49 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) cùng ăn nhậu. Trong cuộc nhậu, Nhân kể với Linh việc nghi ngờ bạn gái có mối quan hệ với người đàn ông khác, nên nói Linh cho mượn dao để xử lý hai người này, Linh đồng ý.

Cơ quan Công an thi hành lệnh bắt đối với Nguyễn Quang Linh

Cơ quan Công an thi hành lệnh bắt đối với Nguyễn Quang Linh

Sau đó, Nhâm và Linh tới nhà anh N.T.T., phát hiện bạn gái đang nói chuyện với anh T., nên Nhân nói Linh đứng ngoài cổng cảnh giới, còn Nhâm cầm 2 con dao lao tới chém nhiều nhát vào đầu và lưng anh T.

Hậu quả, anh T. chấn thương sọ não, bệnh viện xác định tỷ lệ thương tích 20%.

Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã khởi tố bị can , bắt tạm giam Phạm Ngọc Nhân về hành vi giết người.

Với Nguyễn Quang Linh, tuy không trực tiếp tham gia chém anh T., nhưng có vai trò giúp sức cho việc phạm tội của Nhân, có dấu hiệu đồng phạm, nên nay bị khởi tố, tạm giam phục vụ điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn gái bị trêu chọc trên mạng, nam thanh niên bức tức mang dao và gậy sắt đi tìm đối thủ đánh "dằn mặt" nhưng không ngờ lại bị Cảnh sát phát hiện, bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Bình - T. Giang ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN