Bắt cướp kinh hoàng tại TP.HCM

Khoảng 11h, ngày 17/9 tại khu vực giao lộ Hoàng Hoa Thám-Cộng Hòa (Q.Tân Bình, TP.HCM), hướng từ Cộng Hòa về Trường Chinh đã xảy ra vụ cướp, khiến một người chết và một người bị thương.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường kể lại, vào thời điểm trên, tại giao lộ Hoàng Hoa Thám - Cộng Hòa, khi các phương tiện đang lưu thông trên đường, bất ngờ một thanh niên tầm 20 tuổi đi xe máy với tốc độ cao áp sát chiếc xe tay ga của đôi nam nữ đang điều khiển xe và giật túi xách.

Sau khi bị cướp bất ngờ, đôi nam nữ đã tri hô và phóng xe truy đuổi tên cướp. Sau vài phút rượt đuổi, người thanh niên đã tông thẳng vào đuôi xe tên cướp, khiến đối tượng ngã xuống đường. Nhân cơ hội này, người thanh niên bỏ xe và trực tiếp vật lộn với tên cướp. Cuộc giằng co diễn ra quyết liệt, bất ngờ tên cướp rút từ trong người ra chiếc dao dài khoảng 20cm và đâm nhiều nhát vào người thanh niên, khiến anh chết tại chỗ.

Lúc này, một chiến sĩ công an đi qua khu vực trên đã lao vào hỗ trợ bắt giữ tên cướp. Nhưng với hung khí trong tay, tên cướp tiếp tục đâm chiến sĩ công an, khiến anh bị trọng thương rồi tháo chạy. Mãi đến khi chạy đến khu vực đường Đồng Xoài (P.13, Q.Tân Bình), tên cướp mới bị người dân, dân phòng bắt giữ. Sau đó, tên cướp đã bị giải về trụ sở công an Q. Tân Bình.

Bắt cướp kinh hoàng tại TP.HCM - 1

Hiện trường vụ bắt cướp trên đường Hoàng Hoa Thám

Qua xác minh ban đầu, đối tượng khai nhận là Cao Trung Lập (28 tuổi, ngụ P. Bình Hưng Hòa,  Q. Bình Tân). Riêng chiến sĩ công an bị trọng thương tên Võ Sĩ Hoàng (33 tuổi, ngụ Q. tân Phú, TP.HCM).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Ninh - Nam Phong ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN