Bắt cóc đứa trẻ mắc Covid-19, tên tội phạm khiến cả nhà nhận cái kết đắng

Thứ Bảy, ngày 30/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

Mong muốn có một đứa con trai, tên tội phạm đã dụ dỗ và bắt được cậu bé 18 tháng tuổi. Tuy nhiên, điều hắn không thể ngờ là đứa bé ấy lại dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sự kiện: Dịch COVID-19

Vụ bắt cóc táo tợn

Vào ngày 13/5/2020, cảnh sát thành phố Hyderabad, thuộc bang Telangana (Ấn Độ) nhận được tin báo về việc một đứa trẻ 18 tháng tuổi bị bắt cóc khi đang ở ngay cạnh mẹ. Người mẹ 22 tuổi của em bé cho biết con của cô bị bắt đi lúc cô đang ngủ trên một góc vỉa hè. Khi tỉnh dậy, cô không thấy con đâu nữa.

Bắt cóc đứa trẻ mắc Covid-19, tên tội phạm khiến cả nhà nhận cái kết đắng - 1

Cậu bé bị bắt cóc bên mẹ của mình

Cảnh sát lập tức vào cuộc tìm kiếm đứa trẻ mất tích. Dựa vào những đoạn video do camera giám sát của nhà dân hai bên đường ghi lại và lời khai của một số nhân chứng, cảnh sát nhanh chóng khoanh vùng nghi phạm. Cuối cùng, họ bắt được người đàn ông 27 tuổi có tên là Mohammed Ibrahim. Hàng xóm xung quanh cũng xác nhận gần đây có thấy một bé trai lạ mặt xuất hiện tại nhà của đối tượng này.

Sau khi bị bắt, người đàn ông đã nhanh chóng cúi đầu thừa nhận hành vi của mình. Tên bắt cóc khai rằng khi nhìn thấy mẹ đứa trẻ đang ngủ say trong khi xung quanh không có người qua lại, hắn liền nảy ra ý định bắt cóc. Nghĩ là làm, hắn dụ dỗ đứa trẻ bằng trái cây và chở cậu bé đi trên một chiếc xe máy. Lúc này người mẹ vẫn ngủ say không biết gì. Theo lời khai của Mohammed, mục đích bắt cóc cậu bé là vì hắn rất muốn có một đứa con trai. Các con trai của hắn đã lần lượt qua đời vì bệnh tật.

Cái kết không ngờ

Đứa trẻ đã được giải cứu và đoàn tụ với mẹ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên ngay sau đó, cảnh sát phát hiện ra người mẹ là một kẻ nghiện rượu. Cô ta đã ngủ mê man vì say rượu vào ngày cậu con trai bị bắt cóc. Cho rằng người mẹ không có khả năng chăm sóc, nuôi dưỡng con, cơ quan chức năng đã quyết định trao đứa bé lại cho Cục Phúc lợi Phụ nữ và Trẻ em (WCD). Tuy nhiên, mọi chuyện tiếp sau đó diễn ra theo cách không ai có thể ngờ đến.

Theo trình tự thủ tục khi mỗi đứa trẻ được đưa vào trung tâm phúc lợi trẻ em, bé trai 18 tháng tuổi này cũng được kiểm tra sức khỏe. Nhưng thật không may, cậu bé đã dương tính với virus SARS-CoV-2. Đứa trẻ lập tức được đưa vào bệnh viện điều trị còn các nhà chức trách lập tức tìm cách truy vết nguồn lây Covid-19 cho cậu bé.

Tuy nhiên, vì không rõ nguồn lây từ đâu nên tất cả những người tiếp xúc gần với đứa trẻ đều phải cách ly trong 14 ngày để đảm bảo virus không phán tán rộng hơn nữa. Ngoài mẹ của đứa trẻ, tên bắt cóc cũng lập tức được đưa vào cách ly tại khu riêng biệt trong trại giam. Ngoài ra, cả gia đình của hắn cũng phải đi xét nghiệm và cách ly theo quy định trong sự lo lắng về khả năng lây nhiễm.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-coc-dua-tre-mac-covid-19-ten-toi-pham-khien-ca-nha-nhan-cai-ket-dang-50202...

Mở tiệc trong quán bar giữa đại dịch COVID-19, hàng loạt dân chơi ”gãy cánh”

Các du khách nước ngoài bị mắc kẹt tại Thái Lan do dịch đã đến quán bar dự tiệc sau khi mua vé bán online.

Theo Đàm Anh (Theo NDTV) (Dân Việt)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung