Bắt 5 kẻ chém, bắn chết người dã man

Ngày 14/1, thông tin từ Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, liên quan đến vụ phát hiện thi thể bị chém, bắn chết mới đây, có 5 đối tượng đã ra đầu thú.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 16h30 ngày 8/1, Nguyễn Viết Hùng (SN 1981, trú tại xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc) đi xe ô tô 7 chỗ BKS 52X - 4239 lên khu vực Đập Trống xã Phú Lộc mua đất thì gặp Nguyễn Viết Lợi (SN 1976, trú tại xã Gia Hanh) đi xe ô tô BKS 38N – 4200 đang bốc gỗ tràm.

Tại đây, Hùng và Lợi xảy ra cãi vã rồi hai bên lao vào ẩu đả. Bị Hùng đánh, Lợi gọi điện thoại cho 2 anh em Nguyễn Viết Quang (SN 1965) và Nguyễn Viết Hoàng (SN 1979) cùng Nguyễn Viết Thịnh (SN 1986) và Nguyễn Viết Nam (SN 1986, con trai trai Quang) lên để đánh lại Hùng.

Nhóm người này còn gọi thêm Nguyễn Viết Thành (ở cùng làng) lấy xe ô tô 7 chỗ BKS 37A - 0167 chở lên Đập Trống để “xử lý” Hùng.

Bắt 5 kẻ chém, bắn chết người dã man - 1

Chiếc xe ô tô BKS 52X- 4239 bị các đối tượng đập nát.

Khi đến nơi, thấy Hùng lái xe ô tô đi ra, 5 đối tượng trên liền nhảy xuống lấy đá, dao, gậy, búa đinh… chặn xe Hùng.

Biết không chống lại được đám đông, Hùng xuống xe bỏ chạy và gọi cho anh Nguyễn Sỹ Lam (SN 1972, trú tại xã Phú Lộc) lên đưa xe về.

Khi anh em Lợi đang đập, phá hủy chiếc xe của Hùng thì cũng là lúc anh Lam tới nơi. Chưa hiểu chuyện gì thì anh Lam đã bị anh em Lợi dùng dao, búa đinh, gậy gộc tấn công.

Anh Lam bỏ chạy được một đoạn thì bị trúng một phát đạn bắn xuyên từ phía sau lưng. Chưa chịu buông tha, anh em Lợi tiếp tục dùng gậy, dao đánh, chém cho đến khi Lam nằm bất động mới vứt hung khí lại lên xe về.

Nhận được thông tin, CAH Can Lộc, cùng chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt.

Qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị đánh thâm tím nhiều nơi trên cơ thể, hai cánh tay bị chém gần đứt, trong người dính một viên đạn chì.

Lực lượng công an cũng thu giữ xe ô tô 52X- 4239 cũng bị đập nát và 2 xe máy.

Sáng ngày 10/1, biết không thể thoát, 5 đối tượng gây ra vụ giết người, hủy hoại tài sản nói trên lần lượt đến cơ quan công an đầu thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Văn (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN