Bắt 2 nghi can trong nhóm nổ súng giết người ở Phú Quốc

Đến trưa 3-8, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã bắt được hai trong ba đối tượng nổ súng giết người ở Phú Quốc đêm 1-8.

Hai nghi can bị bắt giữ là Tô Văn Nhàn (tự Nhí, ngụ khu phố 2, thị trấn Dương Đông) và Lê Văn Nghĩa (tạm trú khu phố 7, thị trấn Dương Đông, quê quán huyện An Minh) khi đang lẫn trốn ở trên địa bàn huyện.

Bắt 2 nghi can trong nhóm nổ súng giết người ở Phú Quốc - 1

Lion Garden Beer Club, nơi xảy ra vụ nổ súng vào tối 1-8 khiến 2 người chết Ảnh: TNO

cơ quan Công an, bước đầu Nhàn và Nghĩa khai, tối 1-8, Đỗ Thanh Sơn (tự Tuấn Em, tạm trú phố 5, thị trấn Dương Đông) gọi điện cho Nghĩa mang mã tấu để thanh toán Nguyễn Quốc Bảo (ngụ khu phố 7, thị trấn Dương Đông). Vì đã có mâu thuẫn từ trước nên Bảo đã nhận lời. Khoảng hơn 22 cùng ngày, Nhàn và Nghĩa đến quán Lion Graden Beer Club tham gia truy sát Bảo.

Trong lúc xô xát, Bảo bị Tuấn Em rút súng bắn gục tại chỗ; một viên đạn bị lạc trúng vào một cô gái khác đang tổ chức sinh nhật tại đây khiến cả hai chết tại chỗ.

Sự việc khiến hàng trăm khách trong quán bia và những nhà hàng lân cận bỏ chạy tán loạn. Lực lượng bảo vệ hùng hậu của quán bia không dám can ngăn. Ngay sau đó lực lượng Công an đến hiện trường thì các đối tượng đã bỏ trốn.

“Hiện Công an đang tiếp tục truy bắt Tuấn Em và nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ án. Có nhiều khả năng đối tượng Tuấn Em chạy trốn sang Campuchia, nếu không sẽ bị tóm trong thời gian sớm nhất”, một lãnh đạo Công an tỉnh cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo K.Giang (Pháp luật TPHCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN