Bắt 11 nghi can ra tay giết người vì cho rằng nạn nhân nhiều chuyện

Sự kiện: Tin nóng Tây Ninh

Băng nhóm gồm 11 đối tượng mang theo rựa và cây đi trả thù. Không tìm được đối thủ, nhóm này quay sang chém chết 1 thanh niên vì cho rằng "nhiều chuyện".

Ngày 12-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ 11 đối tượng trong nhóm gây ra vụ giết người tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu.

Băng nhóm trên là những thanh thiếu niên nghiện game, thường tụ tập tại tiệm internet do Tống Văn Ninh (18 tuổi; ngụ huyện Tân Châu) cầm đầu.

Theo điều tra, Ninh từng bị nhóm của Đặng Đ.A. (14 tuổi; ngụ Tân Châu) đánh nên nung nấu ý định trả thù. Mới đây, Ninh huy động hơn 10 đối tượng cầm theo rựa, cây tìm Đ.A để "tính sổ".

Bắt 11 nghi can ra tay giết người vì cho rằng nạn nhân nhiều chuyện - 1

Ninh cầm đầu nhóm giết người

Do không tìm thấy nhóm của Đ.A nên nhóm Ninh dừng chờ ở một quán cà phê thuộc xã Suối Dây. Lúc này, anh Trần Ngọc Đ. và Nguyễn Xuân B. (cùng 24 tuổi; ngụ huyện Tân Châu) vừa đi uống rượu về thấy nhóm của Ninh nên dừng lại hỏi: "Tìm ai mà mang theo cây?".

Cho rằng anh Đ. và anh B. nhiều chuyện nên Ninh ra lệnh cho nhóm xông vào đánh, trong đó Nguyễn Văn Có (17 tuổi; ngụ xã Tân Thành, huyện Tân Châu) đã dùng rựa chém vào đầu anh B. Người dân thấy vậy liền hô hoán nên cả nhóm bỏ chạy. Anh B. được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trinh sát vây ráp căn nhà giữa cánh đồng hoang, bắt nghi phạm giết người

Sau khi sát hại người phụ nữ là ân nhân của mình ở Sài Gòn, hai đối tượng lẩn trốn nhiều nơi để tránh sự truy bắt...

Chia sẻ
Theo Tuyết Nhung - N. Phú (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung