Bảo vệ khách sạn nhiều lần xâm hại bé gái 13 tuổi

Đến nhà người yêu “nhí” để “tâm sự”, Hải đã dùng vũ lực để giao cấu nhiều lần với nạn nhân.

Hải chạy xe máy đến nhà M. và nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Hình minh họa

Hải chạy xe máy đến nhà M. và nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Hình minh họa

Ngày 11/5, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trương Phú Hải (24 tuổi, ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 1/2020, con gái của chị L.T.K.H là N.T.M (13 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) quen qua mạng xã hội Facebook với một người có nick name Vo Thai Hung.

Sau đó người này yêu cầu em M. gửi ảnh khỏa thân cho xem và được em M. đồng ý. Nam thanh niên này còn yêu cầu em M. chuyển số tiền 4,8 triệu đồng vào tài khoản của người này nếu không sẽ dùng ảnh của M. để phát tán lên mạng xã hội. Do lo sợ nên M. đã lên mạng xã hội và tìm người giúp đỡ thì quen biết với Hải, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Ngày 6/3, Hải nhắn tin cho M. hỏi đang ở đâu thì M. trả lời đang ở một mình tại căn nhà thuộc phường 4, TP. Mỹ Tho. Hải sau đó chạy xe máy đến nhà M. và 5 lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Đến khoảng 8h ngày 8/3, Hải tiếp tục đến nhà của M. ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) và thực hiện hành vi xâm hại M.

Gia đình của M. gặng hỏi và biết vụ việc nên đã trình báo cơ quan công an.

Đến ngày 7/5, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án đối với Trương Phú Hải để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan công an, bước đầu Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hải đang làm bảo vệ tại một khách sạn trên địa bàn TP Mỹ Tho. 

Nguồn: [Link nguồn]

Nam thanh niên 2 lần xâm hại nữ sinh lớp 7

Sau khi quen qua mạng xã hội, Nghi hai lần đến trường đón nữ sinh đi chơi và xâm hại tình dục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Kiệt ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN