Bảo vệ dâm ô bé gái 15 tuổi ở quán cà phê chòi rồi quay lại clip

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Ngày 22/8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Đặng Anh Minh (30 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi dâm ô trẻ em. Nạn nhân là em H (15 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hoá).

Theo điều tra, Minh vốn là nhân viên của một công ty bảo vệ ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM. Còn em H từng là nhân viên giúp việc tại đây.

Sáng 16/8, H cùng 3 người bạn đi tới công ty trên để lấy tiền lương nhưng phía công ty chưa giải quyết. Lúc này, Minh đang bảo vệ ở công ty đi ra nói chuyện và rủ H cùng các bạn đi uống nước ở gần đó. Sau khi uống nước xong, 2 người bạn của H đi về. Riêng H, Minh và người bạn còn lại đi tới nhà 1 người quen ở quận 9 để chơi.

Bảo vệ dâm ô bé gái 15 tuổi ở quán cà phê chòi rồi quay lại clip - 1

Minh tại cơ quan công an. Ảnh: C.T

Tại đây, Minh hỏi H có muốn bán hàng mỹ phẩm online không để giới thiệu và H đã đồng ý. Sau đó, Minh lấy xe máy chở H về 1 quán cà phê đèn mờ nằm ở đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để bàn bạc cụ thể.

Khi vừa vào quán, H nằm võng còn Minh ngồi ghế đá cạnh bên. Ít phút sau, Minh đi tới võng và nằm chung với H. Thấy H không nói gì nên Minh sờ soạng khắp người thiếu nữ. Sau đó, Minh còn tìm cách quan hệ tình dục với H nhưng do quán đông khách và thiếu nữ chống trả nên không thành.

Đáng nói, trong quá trình thực hiện hành vi, Minh còn dùng máy tính bảng cố tình quay lén lại cảnh giở trò với bé gái. Sau đó, Minh chở H về chỗ người bạn. H kể lại với bạn và người này đã chở H tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai và mời Minh tới làm việc. Tại cơ quan công an, gã bảo vệ thừa nhận hành vi phạm tội. Công an thu giữ máy tính bảng của Minh trong đó có bằng chứng là đoạn clip Minh lén quay lúc thực hiện hành vi dâm ô với bé H.

Được biết, Minh từng có 1 tiền án 3 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”, chấp hành xong án phạt tù vào đầu năm 2017. Ngoài ra, đối tượng từng có 1 tiền sự về hành vi "Sử dụng trái phép chất ma túy”.

Sau buổi tập văn nghệ, chở cô gái 18 tuổi ra cánh đồng hiếp dâm

Sau khi tập văn nghệ buổi tối, Chu Đình Hiệp nói đưa cô gái 18 tuổi về nhà rồi chở thẳng ra cánh đồng để hiếp dâm,...

Theo Chí Tâm - Công Quý (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục