Bàng hoàng phát hiện bé trai bị giết dã man, bố bị nhét xác vào bao tải

Thứ Ba, ngày 06/03/2018 11:33 AM (GMT+7)

Thấy hai bố con anh Chi đi lấy mật ong không về, người nhà đi tìm thì phát hiện cháu bé bị chém, còn bố bị nhét xác vào bao tải.

Bàng hoàng phát hiện bé trai bị giết dã man, bố bị nhét xác vào bao tải - 1

Hai bố con bị sát hại khi đi lấy mật ong trong rừng. (Ảnh minh họa)

Sáng 6/3, ông Chu Xuân Lực - Chủ tịch UBND xã Thái Bình (huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ án anh Dương Kim Chi (34 tuổi, ở xã Thái Bình) và con trai 11 tuổi bị sát hại ngày 2.3.

Ông Lực thông tin, khoảng 8h sáng 2.3, anh Dương Kim Chi cùng con trai 11 tuổi đi vào rừng tìm mật ong rừng. Đến 4h chiều cùng ngày, do không thấy chồng và con về nên vợ anh Chi gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy nên nghĩ chồng sang nhà bạn uống rượu.

Tới 23h cùng ngày, vợ anh Chi vẫn không thấy chồng về nên tiếp tục gọi nhưng không có hồi âm.

Sáng 3.3, vợ anh Chi gọi điện thì thấy điện thoại chồng không liên lạc được. Lo lắng nên gia đình anh Chi đã chia nhau đi tìm 2 bố con đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi rậm đã tử vong.

"Thời điểm phát hiện, thi thể cháu bé có vết chém vào đầu, cổ bị cắt. Còn người bố được phát hiện tử vong, thi thể bị nhét trong bao tải để trong rừng", ông Lực thông tin.

Theo ông Lực, hiện cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Giận vợ, 9X dùng dao sát hại con gái ruột 2 tuổi

Tức giận vợ can mình đánh người, nam thanh niên ở Sóc Trăng đã dùng dao sát hại con gái ruột mới 2 tuổi.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng