Ẩu đả với chồng cũ của người tình, nam thanh niên bị đâm tử vong

Sự kiện: Tin pháp luật

Tới nhà vợ cũ đón con, Hà xảy ra mâu thuẫn với người tình của vợ cũ. Trong lúc xô xát, Hà rút dao đâm người tình của vợ cũ tử vong.

Ẩu đả với chồng cũ của người tình, nam thanh niên bị đâm tử vong - 1

Đối tượng Vũ Hữu Hà

Ngày 13.12, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (TP.Hà Nội) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Vũ Hữu Hà (SN 1983, ở phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng) để điều tra làm rõ hành vi gây ra cái chết cho anh L.H.D (SN 1988, ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) hôm 10.12 vừa qua.

Theo điều tra, năm 2005, Hà kết hôn với chị H (SN 1984, quê Thái Bình) và có hai con chung. Tuy nhiên, do hôn nhân không hạnh phúc, tháng 8.2017, vợ chồng Hà ly hôn và hai con được giao cho chị N chăm sóc.

Hàng ngày chị N vẫn gửi con cho Hà chăm sóc, đến tối đi làm về qua đón. Tuy nhiên Hà cho rằng chị N có người tình mới, không chăm sóc được con nên đòi đón hai con về chăm sóc.

Khoảng 11h ngày 10.12, khi chị N đang ở trong phòng cùng với bạn trai là L.H.D thì Hà cùng con gái cả là P (SN 2005) vào lấy sách vở.

Nghe cháu P nói sẽ về ở với bố, chị N bảo bạn trai ra ngoài để nói chuyện riêng với con. Chị N nói không đồng ý cho cháu P về ở với bố nhưng cháu P vẫn tiếp tục lấy đồ dùng cá nhân.

Cùng thời điểm này, Hà đứng ở ngoài phía hành lang thì D đến cạnh chê bai, nói Hà không biết suy nghĩ. Hà đáp lại, đây là việc riêng không liên quan đến D.

Khi thấy con gái lấy được đồ Hà liền bê xuống dưới và chở về nhà. Sau đó, do bận việc nên Hà nhờ bố đẻ tới nhà chị N cùng cháu P và cháu A (con thứ hai của Hà và N) lấy nốt quần, áo.

Tới nơi, bố của Hà đứng chờ, còn hai cháu P và cháu A lên trên nhà để lấy đồ. Thấy hai con quay về nhà, chị N tiếp tục bảo bạn trai ra ngoài để mình nói chuyện với 2 con.

Khoảng 10 phút sau, Hà đi xe máy đến và bảo bố đẻ đứng dưới trông xe để lên đón con. Do sợ anh D tiếp tục gây sự, Hà đã mang theo 1 con dao bấm để phòng thân.

Khi lên đến tầng 2, Hà gặp D và hai người đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Bất ngờ, Hà bị D lao vào đấm chảy máu mũi. Trong lúc xô xát, Hà liền lấy con dao bấm, đâm một phát trúng ngực anh D. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh D đã tử vong.

Sau khi gây án, Hà bỏ trốn nhưng chiều cùng ngày đã ra cơ quan công an đầu thú.

Bắt tại trận, đâm chết người tình của vợ

Do nghi ngờ bị vợ “cắm sừng” từ trước nên Huệ lén đi theo và phát hiện vợ mình vào một phòng trọ…


 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lực ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung