Án mạng ở quán nhậu: Bắt giam 2 công an

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 19:10 PM (GMT+7)

2 người đang công tác tại Đồn công an số 19 Từ Liêm có liên quan đến vụ việc đã bị bắt tạm giam. Công an TP Hà Nội đang làm thủ tục để tước quân tịch 2 người này. Giám đốc CA chưa cho biết danh tính 2 công an.

Liên quan đến vụ án xô xát dẫn đến án mạng ở nhà hàng Quỳnh Béo (đường Lê Đức Thọ, Hà Nội), cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, bắt giam một số đối tượng liên quan, trong đó có 2 công an.

Án mạng ở quán nhậu: Bắt giam 2 công an - 1

Nhà hàng nơi anh Viễn bị hành hung.

Trả lời báo Dân Việt bên hàng lang Quốc hội chiều nay, 29/10, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết:

Trong vụ án mạng, trên cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án để điều tra. Đáng chú ý có 2 người đang công tác tại Đồn công an số 19 Từ Liêm có liên quan đến vụ việc đã bị bắt tạm giam. Công an TP Hà Nội đang làm thủ tục để tước quân tịch 2 người này. Giám đốc CA chưa cho biết về danh tính 2 công an này.

Như Dân Việt đã thông tin, tối 26/10/2013, tại nhà hàng Quỳnh Béo, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân trong vụ án là anh Trần Mạnh Viễn (SN 1987, quê Hà Tĩnh) – hiện đang làm việc tại Hà Nội.

Vào tối hôm 26/10, anh Viễn có tổ chức sinh nhật tại nhà hàng. Tới 23 giờ cùng ngày, bàn nhậu của anh Viễn có xảy ra xô xát, anh Viễn bị đánh và gục ngã sau đó bị vong tại bệnh viện. Theo lời kể của các nhân chứng, trong nhóm người đánh anh Viễn đến tử vong, có người xưng là công an ở Đồn 19 Công an huyện Từ Liêm.

Hiện vụ án đang được Phòng CSHS – Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.

Theo Ngọc Lương (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung