4 cô gái truy sát, đâm chết người vì bị trêu

Cho rằng chị Thắm buông lời chọc ghẹo mình, 4 “nữ quái” đã dùng dao truy sát khiến nạn nhân tử vong với vết đâm trúng tim.

Ngày 12/12, cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ Trần Thị Bé Hai, Nguyễn Thị Diễm (cùng 21 tuổi, quê Kiên Giang); Võ Thúy Ngọc (21 tuổi) và Võ Thị Thảo (18 tuổi, cùng quê Nghệ An) để làm rõ hành vi “giết người”.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, vào rạng sáng ngày 10/12, chị Mai Thị Hồng Thắm (18 tuổi) và chồng là Nguyễn Văn An (23 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) cùng một số người bạn đến quán hủ tiếu ở khu Bình Đường 4 (phường An Bình, thị xã Dĩ An) để ăn tối.

Đúng lúc này nhóm của Diễm đi bộ ngang qua thì có 2 thanh niên (chưa rõ lai lịch) đứng ở gần quán hủ tiếu trêu ghẹo. Tưởng rằng bị nhóm vợ chồng chị Thắm chọc ghẹo, Bé Hai liền quay lại tra hỏi nhưng mọi người không trả lời.

4 cô gái truy sát, đâm chết người vì bị trêu - 1

3 trong bốn "nữ tặc" bị công an bắt giữ.

Bực tức, bé Hai liền gọi điện thoại rủ thêm Ngọc và Thảo mang theo dao và kéo đến đánh nhóm chị Thắm. Thấy vậy, anh An dùng xe máy chở vợ để chạy trốn. Tuy nhiên, các đối tượng phát hiện đã đuổi theo ép xe anh An lại rồi đâm liên tiếp. Anh An bị thương tích nặng còn vợ thì tử vong vì nhát dao trúng tim.

Sau khi gây án, các đối tượng lên xe bỏ trốn. Đến sáng cùng ngày, lực lượng công an điều tra đã bắt giữ cả 4 đối tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Kiên (Infonet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN