20 côn đồ hành hung cả nhà phải nhập viện

Nhóm côn đồ hơn 20 người mang theo hung khí, tuýp sắt hung hãn lao vào đập phá, hành hung gia đình ông Phú khiến nhiều người trong gia đình bị thương tích nặng phải nhập viện ngay sau đó.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 phút trưa ngày 15/8, tại thôn Ân Phú, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội khiến cho người thân trong gia đình ông Phú vô cùng hoang mang, sợ hãi.

"Đang ở nhà, bất ngờ thấy nhóm thanh niên hơn 20 người mang theo tuýp sắt hung hãn lao vào đập phá nhà. Thấy vậy, gia đình đã vội vàng đóng cửa nhưng đám côn đồ hung hãn phá cửa, ném gạch đá rồi lao vào, vụt tới tấp vào những người đang có mặt trong nhà lúc đó" - ông Phú kể lại.

20 côn đồ hành hung cả nhà phải nhập viện - 1

Ngôi nhà của ông Phú bị hơn 20 tên côn đồ đập phá.

Sự việc đã khiến ông Nguyễn Hữu Phú (SN 1961) bị thương tích nhiều vết trên cơ thể, bà Nguyễn Thị Thu (SN 1965) bị đánh rạn xương tay và khâu 6 mũi ở đầu. Còn ông Nguyễn Hữu Quyền (SN 1966)- em trai ông Phú bị đánh rạn xương vai và dập một bên phổi.

Do thương tích nặng nên hiện tại bà Thu và ông Quyền đang được điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Sơn Tây, Hà Nội.

Nhận được tin báo, phía Công an xã Xuân Phú đã có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc và đã trình báo lên công an huyện Phúc Thọ để được điều tra, làm rõ xử lí nghiêm những đối tượng vi phạm pháp luật.

Vụ việc đang khẩn trương được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Tuấn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN