2 vợ chồng 9x mang dao đi chém, cướp xe taxi

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 13:53 PM (GMT+7)

Chém, cướp tài xế taxi bất thành, bị truy đuổi, hai vợ chồng Hiếu, Đào bỏ chạy rồi trầm mình dưới kênh lẩn trốn.

Sáng 5/4, Thượng tá Nguyễn Văn Phạm, người phát ngôn Công an tỉnh Long An, cho biết lực lượng Công an huyện Mộc Hóa và nhân dân dân địa phương đã vây bắt được 2 đối tượng cướp taxi gồm: Trần Văn Hiếu (SN 1994, quê Bạc Liêu, tạm trú Q.4, TP.HCM) cùng vợ là Bùi Thị Trúc Đào (SN 1992, ngụ xã Vĩnh Thạnh huyện Tân Hưng, Long An)

Theo một cán bộ Công an huyện Mộc Hóa, lúc lúc 21h ngày 4/4, trên quốc lộ 62 thuộc huyện Mộc Hóa, Long An, khi đang cùng vợ đi trên taxi Vinasun do anh Lê Hoàng Hải (SN 1973, tài xế taxi Vinasun, ngụ phường 13, Q.5, TP.HCM) điều khiển, tên Hiếu bất ngờ dùng dao khống chế và đâm vào cổ anh Hải.

Bị tấn công bất bất ngờ, nhưng anh Hải kịp chống trả và tung cửa chạy thoát ra ngoài tri hô. Người dân địa phương chạy đến ứng cứu và điện báo công an hỗ trợ truy bắt Hiếu và Đào.

Không sát hại, cướp tài sản của anh Hải được, hai vợ chồng bỏ chạy vào đám tràm ở xã Tân Lập lẩn trốn. Đến 23h lực lượng công an, dân phòng và nhân dân đã truy tìm bắt được 2 đối tượng khi đang trầm mình dưới kênh lẩn trốn.

Qua điều tra, Hiếu khai nhận 2 vợ chồng bàn bạc đi cướp taxi. 18h ngày 4/4, Hiếu và Đào đón xe taxi Vinasun do anh Lê Hoàng Hải điều khiển, để về quê huyện Tân Hưng, Long An. Khi đến địa bàn trên thì cả hai vợ chồng Hiếu, Đào ra tay sát hại anh Hải để cướp tài sản nhưng bất thành.

Theo Cao Dương (Khampha.vn)