2 SV bị đâm chém, cướp xe trong ĐHQG

Một trong 4 thanh niên rút dao đâm tới tấp vào 2 người khiến cả 2 ngã quị bên đường. Chiếc xe bị chúng cướp mất.

Nguồn tin từ bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (TPHCM) cho biết, trong đêm 23/10 bệnh viện đã tiếp nhận hai bệnh nhân một nam và một nữ với nhiều vết thương trên người.

Tại khoa cấp cứu bệnh viện, chúng tôi ghi nhận, bệnh nhân nam là anh P.N.N (20 tuổi, SV Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM). Anh N. bị nhiều vết đâm.

Theo một số nhân chứng, trước đó, lúc 19g cùng ngày, anh Nhâm chở bạn gái là H.D.C (20 tuổi, SV Trường ĐHKHXH-NV) đi dạo chơi trên đường nội bộ ĐH Quốc gia. Những con đường này rất vắng bóng người qua lại. Về đêm lại càng vắng vẻ hơn.

Đến khu vực hồ Đá (P. Đông Hòa TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương), 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy xuất hiện ép xe anh N. té ngã.

Cả 4 tên xông vào đánh tới tấp anh N. và chị C. Cả hai tri hô cầu cứu. Một trong 4 thanh niên rút dao đâm tới tấp vào 2 người khiến cả 2 ngã quị bên đường. Chiếc xe bị chúng cướp mất.

Một lúc sau người đi đường phát hiện đưa anh N., chị C. vào bệnh viện cấp cứu. Anh N. bị nhiều vết đâm khắp người mất nhiều máu; chị C. bị thương nhẹ được chăm sóc vết thương và xuất viện sau đó.

Được biết, ĐHQG TPHCM nằm trên địa phận quận Thủ Đức (TP.HCM) và Thị xã Dĩ An (Bình Dương) có diện tích lên đến 643,7 ha.

Vì quá rộng nên những con đường nội bộ thường rất vắng vẻ, từ lâu chính quyền thị xã Dĩ An và Ban giám hiệu nhiều lần đưa ra cảnh báo về tình trạng cướp giật hoành hành, yêu cầu sinh viên và người dân không nên lui tới khu vực này vào ban đêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Chánh Nghĩa (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN