Tinh hoàn cừu: Món ăn kinh dị nhưng được người Pháp tin tốt cho sinh lý nam

Sự kiện: Món ăn kinh dị

Đối với một số người, tinh hoàn cừu có phần kinh dị khi đem chế biến thành món ăn. Thế nhưng, người Pháp lại rất thích món này, đặc biệt là đàn ông.

Couilles de mounton là đặc sản ngon nức tiếng ở vùng Limousin và Périgord Vert, Pháp. Thành phần chính của món này là tinh hoàn cừu.

Tinh hoàn cừu cũng là món ăn ở một số vùng châu Âu và Bắc Phi, mỗi nơi sẽ có cách chế biến khác nhau.

Tinh hoàn cừu: Món ăn kinh dị nhưng được người Pháp tin tốt cho sinh lý nam - 1

Để chế biến món này cũng đơn giản, người ta cắt lấy 2 quả tinh hoàn cừu, lột bỏ lớp màng bên ngoài, chần qua nước nóng rồi cắt thành các miếng nhỏ. Tiếp theo, tinh hoàn sẽ cho vào chảo xào với rau mùi tây và chút nước cốt chanh. Đây là cách chế biến cơ bản nhất ở vùng Limousin. Tùy theo sở thích của mỗi người sẽ có thêm những biến tấu khác.

Couilles de mounton thích hợp nhất là khi ăn nóng và nhâm nhi với chút rượu vang trắng. Món này có thể được tìm thấy trong các nhà hàng ở Limoges hoặc một số lễ hội quy mô nhỏ ở Pháp.

Tinh hoàn cừu: Món ăn kinh dị nhưng được người Pháp tin tốt cho sinh lý nam - 2

Tinh hoàn hay dương vật của động vật là những món ăn kinh dị và có thể khiến thực khách xấu hổ khi nhìn thấy. Thế nhưng, hương vị và tác dụng của nó sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên.

Trong y học cổ truyền Trung Quốc, những thành phần này có khả năng kích thích tình dục. Mặc dù không phải người Pháp nào cũng tin vào điều này, tuy nhiên vẫn có số ít tin nó tốt cho nam giời, bên cạnh hương vị rất đặc biệt.

Tinh hoàn cừu: Món ăn kinh dị nhưng được người Pháp tin tốt cho sinh lý nam - 3

Trong ẩm thực Pháp, có những món ăn khiến thực khách cảm thấy rất đáng sợ dù có ngon như thế nào đi chăng nữa, chẳng hạn như gan ngỗng, dạ dày bò, ốc sên, tinh hoàn cừu… Hương vị của những món ăn này khiến người Pháp mê mẩn, nhưng những câu chuyện và thành phần của nó có thể khiến bạn không dám đụng đũa.

Nguồn: https://arttimes.vn/am-thuc/tinh-hoan-cuu-mon-an-kinh-di-nhung-duoc-nguoi-phap-tin-tot-cho-sinh-...

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán

Có lẽ bạn cảm thấy khó tin trước món ăn này nhưng nó hoàn toàn có thật ở Nhật.

Chia sẻ
Theo PHƯƠNG HẠNH (Tổng hợp) (Arttimes)
Món ăn kinh dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung