Sườn nấu theo kiểu mới này, đừng lo nhiều dầu mỡ, ăn bao nhiêu cũng không bị béo

Không phải những miếng sườn được chiên giòn, thấm đậm gia vị quen thuộc, sườn đem hấp với bí đỏ rất ngon và lạ miệng.

Sườn nấu theo kiểu mới này, đừng lo nhiều dầu mỡ, ăn bao nhiêu cũng không bị béo - 1

Nguyên liệu

250g bí đỏ, 250g sườn, tỏi, hành lá, rượu nấu ăn, muối, dầu hào, nước tương.

Cách thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu.

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu.

Cho sườn ngâm trong nước, rửa sạch với nước, để ráo rồi cho vào một bát lớn, thêm 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước tương, tỏi, gừng, rượu nấu ăn, muối, ướp trong 30 phút.

Cho sườn ngâm trong nước, rửa sạch với nước, để ráo rồi cho vào một bát lớn, thêm 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước tương, tỏi, gừng, rượu nấu ăn, muối, ướp trong 30 phút.

Bí đỏ gọt vỏ, cắt lát, xếp vòng quanh mép đĩa, cho sườn vào giữa.

Bí đỏ gọt vỏ, cắt lát, xếp vòng quanh mép đĩa, cho sườn vào giữa.

Tiếp tục cho sườn vào xửng hấp, vặn lửa lớn, hấp trong 30 phút là được.

Tiếp tục cho sườn vào xửng hấp, vặn lửa lớn, hấp trong 30 phút là được.

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

Sườn non đừng nấu theo cách quen thuộc, thêm thứ này sẽ thành món ngon hoàn hảo

Có bao giờ bạn từng nghĩ sườn non mà nấu cùng với cam thì nó sẽ cho ra mùi vị gì không? Chắc chắn vị ngon của nó sẽ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng ( Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN