Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Panna Cotta socola trắng xốt xoài tuyệt ngon

Thứ Tư, ngày 24/09/2014 07:36 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Món ngon mỗi ngày

Panna Cotta có vị chua chua của xoài, vị ngọt của socola trắng cân bằng với vị béo của kem, vừa ngon vừa lạ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Panna Cotta socola trắng xốt xoài tuyệt ngon - 1

Panna Cotta socola trắng xốt xoài

Nguyên liệu:

- 120gr socola trắng

- 500ml kem tươi

- 20gr đường

- 2,5 lá gelatine 

- Thành phần cho xốt xoài: 600ml nước ép xoài, 2 muỗng canh đường, 2 lá gelatine.

Panna Cotta socola trắng xốt xoài tuyệt ngon - 2

Thực hiện:

1. Cắt socola trắng.

2. Mang kem tươi đun sôi với đường trong một cái chảo lớn.

3. Trong khi đó, ngâm gelatine trong nước lạnh khoảng 5 phút.

4. Thêm socola trắng vào hỗn hợp kem và khuấy đều cho đến khi socola tan chảy. 

5. Vớt gelatine ra và khuấy đều cùng với kem, cho lửa nhỏ dần trong quá trình nấu, sau đó đổ ra ly thủy tinh, chờ cho nguội rồi để trong tủ lạnh tối thiểu 4 giờ đồng hồ.

6. Làm xốt xoài: Cho nước ép xoài và đường đun sôi trong một cái chảo lớn. Lửa nhỏ dần trong quá trình nấu. Trong khi đó, ngâm gelatine nước lạnh khoảng 5 phút. Vớt gelantine ra và khuấy đều trong nước ép xoài, khi nào nguội thì đổ vào ly lên trên phần socola trắng và lại cất trong tủ lạnh từ 4- 6 giờ.

Panna Cotta socola trắng xốt xoài tuyệt ngon - 3

Vậy là bạn đã có một món Panna Cotta ngon tuyệt mà không hề khó chút nào

Chúc các bạn thành công!

Theo Lý Nguyễn (Theo Oldict) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Ẩm thực - Ngon lạ Panna Cotta cà phê kem
Ngon lạ Panna Cotta cà phê kem
Panna Cotta cà phê có mùi thơm rất đặc biệt, thêm vị đắng nhẹ của cà phê hòa cùng vị rượu nhẹ nhàng thoang thoảng nên ăn béo ngậy mà không...
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Ẩm thực
Về trang chủ 24h Về đầu trang