Ngon bổ món gà hấp bí ngô
Món ăn lạ miệng, đặc sắc nhưng cách làm đơn giản. Rất đáng để bạn thử!
Nguyên liệu:
- 1 quả bí ngô nhỏ
- 1 cái đùi gà
- 100g đậu hạt
- Tỏi, gừng, hành lá
- Gia vị, nước tương, dầu mè
Cách làm:
Đầu tiên, cắt bí ngô theo hình răng cưa và nạo bỏ ruột.
Luộc qua gà và đậu, Sau đó, xé nhỏ thịt gà ra.
Ướp gà và đậu với gia vị, nước tương và dầu mè.
Cho hỗn hợp vào trong bí ngô, thêm tỏi và gừng lên trên mặt quả bí.
Cuối cùng, hấp chín bí ngô. Rắc chút hành lá lên trên trước khi ăn.
Món này có thể được ăn kèm với cơm trong bữa ăn thường ngày.
Món ăn đặc sắc và lạ miệng sẽ khiến gia đình bạn thích mê.
Theo MASK