Nấm nhồi cua: Lạ mắt, ngon miệng

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 15:19 PM (GMT+7)

Thỉnh thoảng thử đổi món cho cả nhà bằng món nấm nhồi cua này nhé đảm bảo ai cũng sẽ thích.

Sự kiện:

Món ngon mỗi ngày

Nguyên liệu: 30 cái nấm mỡ trắng, 450 thịt cua chín, 7 tép tỏi, ½ chén hành xanh, 450g phô mai mexico, 2 muỗng canh mayonnaise.

Cách làm:

Bước 1: Nấm rửa sạch, bỏ chân.

Nấm nhồi cua: Lạ mắt, ngon miệng - 1

Bước 2: Hành và thịt cua thái miếng nhỏ. Tỏi băm nhỏ, phô mai mài nhỏ.

Nấm nhồi cua: Lạ mắt, ngon miệng - 2

Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau (trừ nấm) với mayonnaise.

Nấm nhồi cua: Lạ mắt, ngon miệng - 3

Nấm nhồi cua: Lạ mắt, ngon miệng - 4

Bước 3: Nhồi hỗn hợp cua vào trong nấm rồi đặt nấm lên khay nướng. Không để nấm ở gần nhau quá để tránh nấm bị dính vào nhau khi một phần phô mai tan chảy ra.

Nấm nhồi cua: Lạ mắt, ngon miệng - 5

Nấm nhồi cua: Lạ mắt, ngon miệng - 6

Bước 4: Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 350oF. Nướng nấm nhồi  cua trong 20 phút là được.

Nấm nhồi cua: Lạ mắt, ngon miệng - 7

Ăn nấm nhồi cua nướng ngay khi đang còn nóng nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với nấm nhồi cua nướng!

Theo Kẹo Sữa (Eva.vn/M Dish)

sự kiện Món ngon mỗi ngày