Kim Jennie (Black Pink) ăn gì trong một ngày để có thân hình vạn người mê?

Sự kiện: Sao ăn gì?

Là một nghệ sĩ có lịch trình bận rộn nhưng Kim Jennie vẫn luôn tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt kết hợp với tập thể dục giữ dáng.

Kế hoạch ăn kiêng của Jennie rất đơn giản với các bữa ăn bao gồm protein tốt, rau hữu cơ, trái cây và ngũ cốc. Muối có thể gây sưng tấy ở mắt, mặt và cơ thể, vì vậy Kim tránh mọi thứ có vị mặn. Hơn nữa, cô ấy ăn một chế độ ăn uống cân bằng, thỉnh thoảng cho phép bản thân thưởng thức các món ăn yêu thích.

Kim Jennie (Black Pink) ăn gì trong một ngày để có thân hình vạn người mê? - 1

Jennie cho biết cô thường ăn một bữa sáng nhanh với trái cây hoặc bánh mì nướng làm từ ngũ cốc nguyên hạt trước khi tập luyện. Thỉnh thoảng, cô ăn 2 quả trứng luộc, salad và 1 cốc trà ấm.

Kim Jennie (Black Pink) ăn gì trong một ngày để có thân hình vạn người mê? - 2

Đối với bữa trưa, Jennie thường chọn món salad làm từ quả bơ. Các món ăn thay đổi trong bữa trưa của Jennie có thể là bánh mì kẹp thịt, khoai lang tím, cháo yến mạch, cà chua…

Kim Jennie (Black Pink) ăn gì trong một ngày để có thân hình vạn người mê? - 3

Bữa tối, Jennie ăn cháo và uống nước ép giải độc cơ thể. Để đổi bữa, cô cũng lựa chọn ăn chuối và mật ong hoặc nhịn bữa tối. Cháo chiếm phần lớn trong kế hoạch bữa tối của Jennie. Khi ăn tối, cô ấy thích ăn trọn bữa ăn này hơn là ăn nhẹ giữa các bữa ăn.

Kim Jennie (Black Pink) ăn gì trong một ngày để có thân hình vạn người mê? - 4

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, Jennie cũng rất chú trọng đến quá trình tập luyện thể thao của mình.

Khi tập luyện, Kim tập trung vào chương trình Pilates. 5 ngày 1 tuần, cô tập pilates từ một đến hai giờ. Jennie thích tập các bài pilates giúp tăng cường sức mạnh cho vùng thân dưới, tăng độ dẻo dai và săn chắc cho mọi bộ phận trên cơ thể. Các bài tập yêu thích của cô bao gồm bài tập Tháp Eiffel, động tác gập người vào tường, động tác gập bụng dựa vào tường, tư thế trẻ em, vòng tròn chân…

Kim Jennie (Black Pink) ăn gì trong một ngày để có thân hình vạn người mê? - 5

Năm 2017, Jennie tiết lộ rằng cô bắt đầu tập yoga bay để giữ dáng và khỏe mạnh. Cô ấy và Jisoo (một thành viên khác của nhóm Black Pink) bắt đầu tập yoga bay cùng nhau và đã đạt được kết quả tuyệt vời từ nó.

Chúng ta có thể thấy, chế độ ăn của Jennie không bao gồm quá nhiều đồ ăn vặt và cô đã xây dựng cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện rất cân bằng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bất ngờ trước bữa ăn của nàng siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh: Kendall Jenner

Mặc dù Kendall Jenner còn không biết cách cắt dưa chuột nhưng những bữa ăn của cô rất lành mạnh và cân bằng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHÂU GIANG (Theo Sport Skeeda) ([Tên nguồn])
Sao ăn gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN